:::     :::

ไรอันเผยโอเดการ์ดไม่ปิดกั้นการย้ายกลับสเปน

วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564
307
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แม็ต ไรอัน นายทวารของ เรอัล โซเซียดาด เปิดเผยว่าแข้งรุ่นน้อง มาร์ติน โอเดการ์ด ของ อาร์เซน่อล จะกลับมาเล่นในสเปนอีกครั้งวันหนึ่งข้างหน้า

แม็ต ไรอัน ผู้รักษาประตูทีมชาติออสเตรเลียของ เรอัล โซเซียดาด เปิดเผยว่า มาร์ติน โอเดการ์ด มิดฟิลด์ทีมชาตินอร์เวย์ของ อาร์เซน่อล ไม่ปิดกั้นโอกาสในการย้ายกลับมาค้าแข้งในสเปนอีกครั้ง ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

ไรอัน วัย 29 ปีเคยใช้เวลาร่วมกับ โอเดการ์ด ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา ขณะที่นายทวารออสซี่ย้ายมาจาก ไบรท์ตัน ด้วยสัญญายืมตัว ส่วนมิดฟิลด์นอร์วีเจี้ยนย้ายจาก เรอัล มาดริด มาเล่นกับทีมปืนโตด้วยสัญญายืมตัวเช่นเดียวกัน ก่อน ไรอัน จะย้ายมาอยู่กับ เรอัล โซเซียดาด ในซีซั่นนี้ ก่อน โอเดการ์ด จะย้ายจากทีมชุดขาวมาอยู่ในถิ่น 'เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม' แบบถาวร 


อย่างไรก็ตาม ไรอัน ที่เคยสอบถาม โอเดการ์ด เกี่ยวกับ เรอัล โซเซียดาด ที่มิดฟิลด์ชาวนอร์วีเจี้ยนย้ายมาเล่นด้วยสัญญายืมตัวเผยว่ามิดฟิลด์วัย 22 ปีไม่ปิดกั้นโอกาสย้ายกลับเมืองกระทิงเช่นกันแม้ว่าจะเซ็นสัญญากับทีมปืนโตจนถึงปี 2025 ก็ตาม

'ก่อนที่ผมจะทราบว่า เรอัล สนใจผม เขา (โอเดการ์ด) บอกผมเกี่ยวกับ เรอัล เพราะเขาเคยมีประสบการณ์ค้าแข้งที่นี่ เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ให้ 10 เต็ม 10 กับทุกอย่าง, ทีม, ชีวิตที่นี่และผู้คน ทุกอย่างเลย'

'และตอนนี้ผมเห็นด้วยกับเขา เขารู้สึกสบายใจที่ อาร์เซน่อล แต่เขาพร้อมที่จะกลับมาที่นี่ในวันหนึ่งแน่นอน' ไรอัน เผย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด