:::     :::

แพนเธอร์สไร้แม็คแคฟฟรีย์เยือนไวกิ้งส์

วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564
176
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คริสเตียน แม็คแคฟฟรีย์ จะพลาดลงเล่นเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันหลังรันนิ่งแบ็ก แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ยังไม่ฟื้นตัวจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง

แคโรไลน่า แพนเธอร์ส จะไม่มี คริสเตียน แม็คแคฟฟรีย์ ในเกมเยือน มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ วันอาทิตย์นี้ หลังรันนิ่งแบ็กวัย 25 ปียังไม่ฟื้นตัวจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

แม็คแคฟฟรีย์ บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังตั้งแต่เกมสัปดาห์ที่ 2 กับ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ทำให้รันนิ่งแบ็กวัย 25 ปีพลาดการลงเล่นตั้งแต่เกมสัปดาห์ที่ 3 กับ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ แม้จะกลับมาลงซ้อมเบาๆตั้งแต่ช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่เขายังไม่พร้อมสำหรับเกมกับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและจะพลาดลงช่วยทีมเสือดำเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันสำหรับเกมเยือนมินเนโซต้าในวันอาทิตย์นี้ด้วย

ตามรายงานระบุว่า แม็คแคฟฟรีย์ ลงซ้อมแบบจำกัดเมื่อวันพุธและไม่มีส่วนร่วมกับการซ้อมตลอดช่วง 2 วันที่ผ่านมาจนกระทั่ง แพนเธอร์ส ตัดชื่อออกจากตัวเลือกสำหรับการลงเล่นกับ ไวกิ้งส์ ดังนั้น ชูบา ฮับบาร์ด รุคกี้ดราฟท์รอบ 4 จึงได้โอกาสออกสตาร์ทต่อไป หลังการถือบอลวิ่ง 24 ครั้ง ระยะ 101 หลาและรับบอล 5 ครั้งระยะ 33 หลา ในเกมสัปดาห์ 5 ที่พ่าย อีเกิ้ลส์ 18-21


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด