:::     :::

คาร์ดินาลส์ไม่มีทั้งเฮดโค้ชและจีเอ็มติดโควิด

วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564
191
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คลิฟฟ์ คิงส์บิวรี่ พลาดการนำทีม อริโซน่า คาร์ดินาลส์ เยือน คลีฟแลนด์ บราวน์ส วันอาทิตย์นี้ หลังมีผลทดสอบเชื้อไวรัสเป็นบวก

อริโซน่า คาร์ดินาลส์ จะมาเยือนสังเวียน 'เฟิร์สเอเนอร์จี้ สเตเดี้ยม' ของ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ในวันอาทิตย์นี้โดยปราศจากทั้งหัวหน้าโค้ช คลิฟฟ์ คิงส์บิวรี่ และผู้จัดการทั่วไป สตีฟ ไคม์ หลังทั้งสองคนมีผลทดสอบเชื้อ 'โควิด-19' เป็นบวก ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

คาร์ดินาลส์ เปิดเผยว่าเฮดโค้ช คิงส์บิวรี่ มีผลทดสอบไวรัสเป็นบวก เช่นเดียวกับ แคม เทอร์เนอร์ โค้ชควอร์เตอร์แบ็ก และ แซ็ค อัลเลน ดีเฟนซีฟแท็คเกิ้ล ทั้งหมดจะพลาดเกมที่คลีฟแลนด์ในวันอาทิตย์นี้ รวมถึง ไคม์ ผู้จัดการทั่วไป


ตามรายงานระบุว่า คาร์ดินาลส์ จะมอบหมายงานให้โค้ชทีมรับ แวนซ์ โจเซฟ และผู้ช่วยหัวหน้าโค้ช/โค้ชทีมพิเศษ เจฟฟ์ ร็อดเจอร์ส แบ่งหน้าที่โค้ชสำหรับเกมเยือน บราวน์ส ส่วนการดูแลทีมบุกจะเป็นหน้าที่ของสมาชิกคนอื่นๆในสตาฟฟ์โค้ชทีมบุก

คาร์ดินาลส์ ยังส่งตัว แชนด์เลอร์ โจนส์ 'พาส-รัชเชอร์' วัย 31 ปีเข้าบัญชีสำรอง/โควิด-19 ก่อนหน้านี้ด้วย แต่จากรายงานเพิ่มเติมของ ทอม เพลิสเซโร่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่าลีกยังไม่ได้พิจารณาเปลี่ยนแปลงใดๆเกี่ยวกับเกมระหว่าง บราวน์ส กับ คาร์ดินาลส์ ในวันอาทิตย์นี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด