:::     :::

จูนินโญ่แจงเหตุปาเกต้าหลุดสำรอง

วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564
350
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จูนินโญ่ แปร์นัมบูกาโน่ ผู้อำนวยการกีฬาโอลิมปิก ลียง ออกมาชี้แจงสาเหตุที่ ลูคัส ปาเกต้า หลุดเป็นสำรอง

เดิมที่มีการคาดหมายกันว่ากองกลางทีมชาติบราซิลจะได้กลับมาลงเล่นเป็นตัวจริงอีกครั้ง หลังจากเป็นเพียงตัวสำรองในเกมลีก เอิง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ปรากฎว่า ปาเกต้า ต้องเป็นตัวเลือกข้างสนามอีกครั้งในนัดล่าสุด

โดยก่อนเกม ปีเตอร์ บอสซ์ นายใหญ่โอแอลเผยเพียงสั้นๆ ถึงการตัดสินใจว่าเป็นเพราะ ปาเกต้า มาร่วมประชุมทีมก่อนลงสนามช้ากว่ากำหนด ส่งผลให้โดนตัดชื่อออกไป

หลังจบเกม จูนินโญ่ ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดในเรื่องนี้ว่าตนเองได้คุยกับตัวแทนของ ปาเกต้า ไปแล้ว และได้บอกถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งทีมไม่มีทางเลือกเพราะนักเตะไม่ทำตามกฎที่วางไว้

"ผมได้คุยกับตัวแทนของ ปาเกต้า ไปแล้ว โชคไม่ดีที่มันไม่มีทางเลือก มันเป็นการตัดสินใจที่เกิดขึ้นมาก่อน" จูนินโญ่ เผยผ่าน กานาล ปลุส

"ไม่ทราบว่าทำไมเขาถึงมาสายแต่ประตูห้องแต่งตัวปิดไปแล้ว จากจุดนั้นโค้ชได้ทำการพูดคุยกับทีมและนักเตะไม่กลับมา เขารู้ว่ามีบางสิ่งกำลังจะเกิดขึ้น"

ทั้งนี้ ลียง บุกไปชนะ สปาร์ต้า ปราก 4-3 ในศึก ยูโรปา ลีก กลุ่ม เอ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยทาง ปาเกต้า ถูกส่งลงสนามในครึ่งหลังก่อนจะทำได้หนึ่งประตูถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด