:::     :::

แฟนลาซิโอถ่อยไม่เลิกทำเสียงลิงล้อเลียนแข้งโอแอ็ม

วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564
384
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟนบอลลาซิโอยังคงไม่เลิกพฤติกรรมต่ำทราม หลังจากเกมที่ผ่านมาทำเสียงลิงล้อเลียนแข้งผิวสีของ โอลิมปิก มาร์กเซย

อินทรีฟ้าขาว เปิดบ้านเสมอ โอแอ็ม ไปด้วยสกอร์ 0-0 ในศึก ยูโรปา ลีก กลุ่ม อี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยตอนนี้ ลาซิโอ มี 4 คะแนน ส่วน มาร์กเซย มี 3 แต้มจากการลงเล่นไป 3 นัด

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าแฟนบอลลาซิโอยังคงไม่เลิกพฤติกรรมเหยียดผิวนักเตะฝ่ายตรงข้าม ล่าสุดมีการทำเสียงลิงล้อเลียน บ็อมบ้า เดียง แนวรุกมาร์กเซย ตามรายงานจากนักข่าวที่เข้าไปทำข่าวในเกมที่ผ่านมา

แม้ว่าหลังจบเกม ฮอร์เค่ ซามเปาลี เทรนเนอร์ มาร์กเซย และ เปา โลเปซ ผู้รักษาประตูโอแอ็มเผยว่าจะไม่ได้ยินเสียงดังกล่าว แต่หลังจากนั้นตัวแทนของสโมสรดังฝรั่งเศสและ ยูเอฟ่า ได้ไปฟังเสียงในเกมที่ผ่านมาย้อนหลัง ปรากฎว่ามีพฤติกรรมที่รับไม่ได้เกิดขึ้นจริง

แถลงการณ์ของ มาร์กเซย ระบุว่าได้รับไฟล์เสียงจากทาง ยูเอฟ่า ที่ยืนยันพฤติกรรมเหยียดผิวจากแฟนบอล ลาซิโอ ซึ่งพุ่งตรงไปยังนักเตะของสโมสร และได้มีการประณามเรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการแล้ว

ทั้งนี้ ยูเอฟ่า คงต้องออกมาแสดงท่าทีอีกครั้ง โดยเชื่อว่า ลาซิโอ อาจจะโดนลงโทษสถานหนักเพราะแฟนบอลของทีมยังคงไม่ลดราวาศอกในพฤติกรรมที่สังคมทั่วโลกไม่ยอมรับถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด