:::     :::

โค้ชแบนชี้บีจีคือบททดสอบการลุ้นแชมป์ของแข้งเทพ

วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564
294
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชแบน" ชี้เกมบุกเยือน "บีจี ปทุม ยูไนเต็ด" คือบทพิสูจน์การลุ้นแชมป์ของ "แบงค็อก ยูไนเต็ด"

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 9 คู่ระหว่าง "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์เก่า ทีมอันดับ 4 จะเปิดสนาม ลีโอ สเตเดียม พบกับ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น.
เดอะ แรบบิท กลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้งหลังชนะมาสองเกมติดต่อกัน ส่วน แข้งเทพกำลังฟอร์มร้อนแรง หลังชนะมา 5 นัดติดต่อกันแล้ว
โดย ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวก่อนเกมว่า "ตอนนี้เราเข้าใจธรรมชาติของนักเตะมากขึ้น หลังจากที่ได้ปรับเปลี่ยนมาหลายเกม ให้เหมาะสม ทำให้เรื่องของผลการแข่งขันออกมาเป็นไปตามทีเราคาดหวัง รูปเกมอาจจะไมได้สวยงาม หรือแบบทีเราเคยทำ แต่เป็นผลการแข่งขันที่ตรงตามเป้าหมาย"
"การเจอกับบีจี แต่ละนัดผมว่าฟุตบอลมันใกล้เคียง มีโอกาสแพ้ชนะ บีจีเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เป็นแชมป์เก่า ออกได้หลายหน้า ยิ่งเขาได้นักเตะตัวหลักกลับมา ทำให้งานหนักสำหรับเรา ที่เราจะต้องทำการบ้าน เพื่อเอาชนะ"
"นักเตะทุกคนมีความสุขกับสิ่งที่เขาพยายามทำ กับงานหนักที่ทำมาตลอดเวลาที่ผ่านมา เราพยายามให้โจทย์ เรื่องวินัยในการเกมรับ อาจจะมีผิดพลาดอยู่บ้าง ตอนนี้แคแรคเตอร์เปลี่ยนไป สังเกตได้ว่าหลังจากที่เราแพ้ สมุทรปราการ และมีการวิจารณ์ว่าแบงค็อก เสียประตูมาตลอด และเราก็ไม่เสีย และเพิ่งมาเสียกับราชบุรี แสดงให้เห็นว่าทุกคนทำงานหนัก เพื่อลบคำวิจารณ์ การเล่นของทีมตอนนี้"
"ตอนนี้เราต้องปรับไปตลอด เรื่องของแคแรคเตอร์ มันยากที่จะเปลี่ยนทำให้การเลือกให้เหมาะสมในแต่ละเกม มันมีสิ่งที่ต้องแก้ไขอยู่เสมอ ตอนที่เริ่มต้น กับพอมีสกอร์ก็ต้องปรับเปลี่ยน เราต้องแก้ไข"
"โอกาสเกมนี้ 50-50 ผมว่าถ้าเราจะลุ้นแชมป์เราต้องชนะทีมใหญ่ จะได้ไมได้ก็อยู่ที่หน้างาน ซึ่งเราต้องพยายามทำเต็มที่เพื่อให้ได้สามแต้ม"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด