:::     :::

โอแอ็มอาจโดนตัดแต้มเซ่นแฟนปาของลงสนาม

วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564
355
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอลิมปิก มาร์กเซย อาจจะโดนตัดแต้มในเวที ลีก เอิง หลังจากคณะกรรมการด้านวินัยกำลังจะประชุมจากเหตุการณ์ที่แฟนบอลปาสิ่งของลงสนามในนัดที่ผ่านมา

โอแอ็ม เปิดบ้านเสมอ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง 0-0 ในศึกลีก เอิง เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่กลับมามีเหตุการณ์แฟนบอลเจ้าบ้านปาของลงสนามในช่วงที่นักเตะ เปแอสเช กำลังจะเล่นลูกเตะมุมอยู่หลายครั้ง

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกภาพจากกล้องถ่ายทอดสดจับได้อย่างชัดเจน โดยตลอดช่วงเวลาที่นักเตะเปแอสเชทำหน้าที่เตะมุมจะมีแฟนบอล มาร์กเซย พยายามปาของลงทำให้เจ้าหน้าที่สนามต้องเข้ามาคุ้มกันด้วยการใช้โล่และตาข่าย

ล่าสุด เลกิ๊ป รายงานว่า คณะกรรมการด้านวินัยของลีกฟุตบอลอาชีพฝรั่งเศส (แอลแอฟเป) จะนัดหารือเรื่องดังกล่าวในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ มาร์กเซย อาจจะโดนตัดแต้ม

ก่อนหน้านี้ โอแอ็ม เพิ่งโดนลีกสั่งรอลงอาญาเรื่องการตัดแต้มหลังจากแฟนบอลของสโมสรมีปัญหาในเกมออกไปเยือนอองเช่ร์เมื่อเดือนที่ผ่านมา โดยหนนั้นทีมโดนสั่งห้ามไม้ให้มีแฟนบอลออกไปเชียร์ในนัดเยือนจนถึงเดือนธันวาคม

หากทาง แอลแอฟเป มีมติลงโทษ มาร์กเซย จะส่งผลให้ทีมดังจากทางตอนใต้ทีมนี้โดนตัดหนึ่งคะแนนทันทีถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด