:::     :::

วิลสันเจ็บเข่าพลาดนำทัพเจ็ตส์ราว2สัปดาห์

วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564
296
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แซ็ค วิลสัน ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ถูกอัดลงไปกองบนพื้นสนามช่วงต้นควอเตอร์สองของเกมพ่าย นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

นิวยอร์ค เจ็ตส์ จะไม่มี แซ็ค วิลสัน ประมาณ 2 สัปดาห์หลังควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้บาดเจ็บเข่าขวาเล็กน้อยมาจากเกมพ่าย นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ 13-54 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

วิลสัน ขว้างคอมพลีต 6 จาก 10 ครั้ง ระยะ 51 หลา ก่อนออกจากสนามช่วงต้นควอเตอร์สองหลังถูกคู่แข่งแท็คเกิ้ลจนเข่าแพลง แต่ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ยังเดินกะเผลกไปที่เตนท์แพทย์ข้างสนามและถูกถอดออกจากเกมในเวลาต่อมาโดยมีแบ็คอัพ ไมค์ ไวท์ ลงเล่นแทน โดยขว้างคอมพลีต 20 จาก 32 ครั้ง ระยะ 202 หลา ทำ 1 ทัชดาวน์และเสีย 2 อินเตอร์เซปน์


ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท เครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า วิลสัน เข้ารับการสแกนเอ็มอาร์ไอในช่วงเช้าวันจันทร์และได้รับการยืนยันว่ามีอาการเข่าขวาแพลงและจะพลาดการลงเล่นอย่างน้อย 2 สัปดาห์และหมดสิทธิ์ลงเล่นกับ ซินซินเนติ เบงกอลส์ และ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส โดยมีโอกาสกลับมาในเกมสัปดาห์ที่ 10 กับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด