:::     :::

พัชรพลเจือนกิเลนอย่าประมาทนครศรี

วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564
322
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

พัชรพล อินทนี กองกลาง เมืองทอง ยูไนเต็ด ชี้ เอ็มเอช นครศรี เอฟซี น่าสนใจ เป็นทีมพลังหนุ่มเหมือนกัน แต่กิเลนกำลังมั่นใจหลังเก็บชัยมาต่อเนื่อง โดยหวังไปให้ถึงแชมป์ในทุกรายการ อีกทั้งเจ้าตัวยังเผยว่าตนเองพร้อมลงไปทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเสมอหากได้รับโอกาส

กิเลนผยองพลิกเอาชนะ โปลิศ เทโร เอฟซี ในศึก ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้วยสกอร์ 2-1 ก่อนมีคิวเดินทางไกลสู่ภาคใต้ เพื่อทำการแข่งขันฟุตบอลถ้วย เอฟเอ คัพ รอบ 64 ทีมสุดท้าย พบกับ เอ็มเอช นครศรี  ในวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม นี้
นักเตะวัย 23 ปี กล่าวว่า "จากการที่เราพึ่งเก็บชัยชนะมาได้ (ชนะ โปลิศ เทโร 2-1) ทำให้ทุกคนพร้อมมากทั้งในเรื่องของร่างกายและจิตใจ  เพื่อนร่วมทีมต้องการที่จะลงเล่นเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและผลงานที่ดีต่อไป"
"ผมพอทราบมาว่า เอ็มเอช นครศรี ใช้ดาวรุ่งเป็นแกนหลักของทีม ต้องชื่นชมในระบบนี้ ซึ่งจะเป็นการสร้างรากฐานที่ดีให้แก่ทีมและวงการฟุตบอล เสมือนกับแนวทางของ เมืองทอง"
"เราจะประมาทไม่ได้เด็ดขาด เพราะทีมที่เต็มไปด้วยดาวรุ่ง ทุกคนต้องการที่จะแสดงฝีเท้า จึงมักจะทำออกมาได้ดี ฉะนั้นเราจะเจอเกมที่ไม่ง่าย"
"โดยส่วนตัวแล้วผมฝึกซ้อมอย่างเต็มที่เพื่อรอโอกาสในการลงเล่นเสมอ เมื่อไหร่ที่โค้ช มาริโอ (ยูรอฟสกี้) ต้องการใช้งาน ผมก็พร้อมทันที"
"อยากไปให้ถึงแชมป์ในทุกรายการที่ลงแข่งขันอยู่แล้ว โดยเฉพาะรายการนี้ (เอฟเอ คัพ) ที่สโมสรยังไม่เคยได้  เพราะฉะนั้นเราจะลงไปทำให้ดีที่สุดในทุกๆ เกม"
สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป เมืองทอง จะออกไปเยือน เอ็มเอช นครศรี ในวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม เวลา 15.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด