:::     :::

เร้ดเดอร์สปล่อยคอร์เนอร์แบ็กดราฟท์รอบแรกพ้นทีม

วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564
244
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดม่อน อาร์เน็ตต์ คอร์เนอร์แบ็กอดีตดราฟท์รอบแรกถูก ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส ปล่อยตัวพ้นทีมเนื่องจากพฤติกรรมนอกสนาม

ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส ตัดสัมพันธ์กับ เดม่อน อาร์เน็ตต์ จากพฤติกรรมนอกสนามและปล่อยตัวคอร์เนอร์แบ็กอดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2020 ออกจากทีม ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

ตามรายงานจาก ทอม เพลิสเซโร่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า ไมค์ เมย็อค ผู้จัดการทั่วไปของ เร้ดเดอร์ส ยืนยันว่าทัพโจรสลัดดำตัดสินใจปล่อยตัว อาร์เน็ตต์ พ้นทีม สืบเนื่องจากพฤติกรรมนอกสนามของคอร์เนอร์แบ็กวัย 25 ปี หลังมีคลิปวิดีโอที่กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ อาร์เน็ตต์ กำลังกวัดแกว่งอาวุธปืนและขู่ว่าจะปลิดชีวิตใครสักคน

'การตัดสินใจที่เจ็บปวดมาก' เมย็อค กล่าว 'พวกเราใช้เวลา, ความพยายามและทรัพยากรจำนวนมากในการพยายามช่วยเหลือเขาในทุกด้านของชีวิตของเขา เราไม่สามารถยืนหยัดเพื่อวิดีโอของ เดม่อน ด้วยปืน, ขู่ว่าจะปลิดชีวิตใครสักคน'


อาร์เน็ตต์ อดีตดราฟท์อันดับ 19 คลาส 2020 ถูกส่งเข้าบัญชีบาดเจ็บตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4 และเขาลงเล่นเท่าที่จำเป็นก่อนการบาดเจ็บ อาชีพของเขาใน ลาส เวกัส สิ้นสุดลงหลังเล่นไปเพียง 13 เกมและปัดบอลเพียง 3 ครั้งตลอดช่วง 2 ฤดูกาล

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า อาร์เน็ตต์ เผชิญกับการฟ้องร้องหลายคดี รวมถึงคดีที่ส่งฟ้องในเดือนตุลาคม 2021 หลังถูกกล่าวหาว่าคอร์เนอร์แบ็กวัย 25 ปี ชนแล้วหนีจนทำให้หญิงคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย อีกคดีคือ อาร์เน็ตต์ ทะเลาะกับพนักงานเสิร์ฟที่ เอเรียน โฮเตล แอนด์ คาสิโน ใน ลาส เวกัส ซึ่งคอร์เนอร์แบ็กวัย 25 ปี ถูกกล่าวหาว่าถ่มน้ำลายและเหยียบยอดอกเขา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด