:::     :::

ช้างศึกชุดเล็กวางแผนสู้ศึกปี2022

วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564
202
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึกชุดเยาวชน ประชุมแผนสำหรับเตรียมทีมรองรับทัวร์นาเมนต์ในปี 2022

ที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ สตาฟฟ์โค้ชทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประชุมเพื่อวางแผนการเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันในปี 2022
การประชุมครั้งนี้นำโดย ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี พร้อมด้วย พิภพ อ่อนโม้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และทีมงานสตาฟฟ์โค้ช
หลังการประชุม ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กล่าวว่า "การประชุมในครั้งนี้ วัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี สำหรับการแข่งขันในปีหน้า"
"เราได้พูดคุยกันเรื่องของการวางแผนงานต่างๆ รวมถึงแนวทางเพื่อให้สอดคล้องและเหมาะสมกันในการสร้างนักกีฬา ให้ทีมชาติเยาวชนทุกชุดเดินหน้าไปในทิศทางเดียวกัน"
"สำหรับแผนเบื้องต้นสำหรับปีหน้า อย่างที่เราทราบว่าการแข่งขันจะมีเกมฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก เราต้องเตรียมทั้งสองทีม และเราจะพยายามช่วยเหลือกัน เพื่อให้อยูในเส้นทางที่เหมาะสมที่สุด ทั้งในการเก็บตัวรวมถึงการแข่งขัน"
"แน่นอนว่านอกจากนี้ เราเองก็ต้องการสร้างนักกีฬา เพื่อส่งต่อไปยังรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี และทีมชาติชุดใหญ่ เพื่อให้มีรากฐานที่มั่นคงและยั่งยืน เราพยายามมองภาพรวมตามที่ การ์เลส โรมาโกซา ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิควางไว้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด