:::     :::

"เอดี้"ปล่อยสถานีต่อไปอาชีพเป็นลิขิตฟ้า

วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564
429
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอดินสัน คาวานี่ กองหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด มองอนาคตบนเส้นทางอาชีพของตัวเองแค่ปัจจุบันขอใช้มานะตนทำผลงานใต้เครื่องแบบปีศาจแดงให้ดีที่สุด ส่วนอนาคตจากนี้จะลงเอยที่ไหนก็ให้เป็นลิขิตสวรรค์

คาวานี่ แบกสังขาร 34 ปีกับสัญญาซีซั่นสุดท้ายใต้ชายคา โอลด์ แทรฟฟอร์ด ภาพรวมผลงานไม่เปรี้ยงเหมือนฤดูกาลที่แล้วแถมเจอปัญหาบาดเจ็บรบกวนตามวัย ส่งผลให้ไม่ถูกเรียกติดทีมชาติอุรุกวัยเตะ ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ รอบคัดเลือก พีเรียดนี้ 

นั่นทำให้เอดี้มีเวลามานั่งให้สัมภาษณ์สถานีวิทยุเดลโซลถึงความคิดอ่านว่าสิ้นฤดูกาล 2021-22 แล้วจะเอาอย่างไรต่อ 

เรื่องของอนาคตคุณไม่มีทางทราบได้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น บางครั้งคุณอาจคิดว่าที่เป็นอยู่ ตอนนี้มันดีที่สุดแล้ว หรือก็มีบางครามองว่าเรื่องเราไม่ได้อย่างใจสักอย่าง - ชีวิตมันพลิกผันและเริ่มต้นในแบบที่ต่างกันไป แล้วความเปลี่ยนแปลงคือนิรันดร์คาวานี่ พูดจากประสบการณ์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวในวงการมานาน 


วันนี้แค่อยากฟื้นจากอาการบาดเจ็บให้เร็วสุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อช่วยต้นสังกัดและทีมชาติ

ส่วนท้ายที่สุดแล้วมันก็ขึ้นกับความต้องการของเรา เพราะอุทิศชีวิตให้ฟุตบอลแบบ 100% ดังนั้นผมอยากฟื้นกลับมาเล่นในช่วงเดือนที่เหลือของฤดูกาลปัจจุบัน พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อสร้างผลงานให้ดีสุด

กระแสเรื่อง คาวานี่ ย้ายฟรีกลับอเมริกาใต้มีหนาหูทั้งลงเอยทีมโปรด โบคา จูเนียร์ส ที่อาร์เจนตินา หรืออยู่กับค่ายมหาอำนาจเงินถึงของ บราซิเลียโร่ ลีก บราซิล 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด