:::     :::

เชมัสนักปล้ำแฟนหงส์แพ้พนันต้องใส่เสื้อเรือ

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564
355
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เชมัส นักมวยปล้ำคนดังแพ้พนันให้กับ ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็กขวาของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จนต้องสวมเสื้อแข่งของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกกลางเวที

         เป็นที่รู้กันว่า "เดอะ เซลติก วอร์ริเออร์" เป็นแฟนตัวยงของ ลิเวอร์พูล และเจ้าตัวก็แสดงออกอย่างชัดเจนมาตลอด โดยเจ้าตัวก็เริ่มต้นบทด้วยการไปเยือนเอติฮัด สเตเดี้ยมพร้อมพาดพิงไปถึง วอล์คเกอร์ รวมถึงแฟนบอลทั้ง ยูไนเต็ด และ ซิตี้

         "ฉันรู้ว่าทุกคนในแมนเชสเตอร์คงผิดหวังที่ฉันไม่ได้เลือกทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่นั่นเป็นวิถีที่มันเป็นไป ฉันเลือกสโมสรยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เสมอ, ลิเวอร์พูล ฟุตบอล คลับ" เชมัส กล่าวระหว่างแสดงบนเวที

         "แต่ฉันอยู่ที่นี่, ที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม เป็นหนที่ 3! ใช่! ฟังนะ ในฐานะซูเปอร์สตาร์ของ WWE คุณต้องยอมรับทั้งข้อดีและข้อเสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการปรากฎตัว ตอนนี้ฉันจะพูดตรงๆ - มันเป็นสังเวียนที่ยอดเยี่ยม"

         "เป๊ป สร้างบ้านที่มหัศจรรย์นี้ด้วยถ้วยแชมป์ทั้งหมดที่พวกเขาได้ ผมรู้สึกว่ามันกำลังจะเป็นปีของ ลิเวอร์พูล อีกครั้ง แต่คุณรู้อะไรไหม? นั่นคือสิ่งที่ยอดเยี่ยมของฟุตบอล"


         "ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตามมีอยู่สิ่งหนึ่งที่ฉันทนไม่ได้ มีคนหนึ่งที่บดขยี้ความรักของฉันและมันคือ ไคล์ วอล์คเกอร์, ผมทนไม่ไหวกับหุ่นเชิดที่มีเลือดไหลออกมา และแน่นอน ฉันอยู่ที่นี่ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ - แล้ว ไคล์ อยู่ไหนล่ะ หา?"

         "เขาวิ่งหนีหางจุกตูด วิ่งหนีแทบไม่ทัน พวกคุณรู้ไหมว่าทำไม? เพราะเขาไม่แกร่งพอที่จะมองเข้ามาในตาของฉันไงล่ะ! นั่นคือเรื่องจริงพวก ฉันมาเพื่อจัดการกับ ไคล์ - และนายทำได้แค่ต้องยอมรับมัน"

         ในระหว่างที่ เชมัส กำลังแสดงบนเวทีเพื่อเตรียมสู้กับ วอลเตอร์ เพื่อสู้กับ ฟินน์ เบเลอร์ และ เซซาโร่ ทาง ไคล์ วอล์คเกอร์ ก็โผล่เข้ามาในจอที่สังเวียนพร้อมเดิมพันว่าหาก เชมัส แพ้จะต้องใส่เสื้อ "เรือใบ" ที่มีชื่อของตัวเองอยู่ข้างหลังด้วย

         บทสรุปการปล้ำคู่ของ เชมัส แพ้แล้วก็ต้องสวมเสื้อของ แมนฯ ซิตี้ ก่อนที่ วอล์คเกอร์ จะโผล่มาบนจออีกครั้งพร้อมหัวเราะอย่างสะใจในขณะที่แฟนในสนามต่างก็โห่ร้องอย่างมีความสุข


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด