:::     :::

ปธ.เฟเนร์ฯสะกิดโอซิลโฟกัสฟุตบอลก่อนหาช่องรวย

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564
371
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อาลี ก็อค ประธานสโมสร เฟเนร์บาห์เช่ สะกิดเพลย์เมกเกอร์ เมซุต โอซิล ให้เน้นสร้างผลงานบนสนามแข่งเป็นอันดับแรก ก่อนทำหน้าที่ขับเคลื่อนสังคมผ่านโซเชี่ยลมีเดีย หรือหาวิธีค้าขายให้ร่ำรวยในเมื่องานหลักคุณยังไม่สมบูรณ์จะแบ่งสมาธิแก่เรื่องอื่นอีกทำไม


โอซิล ดีกรีแชมป์โลก 2014 ย้ายแบบฟรีเอเยนต์จาก อาร์เซน่อล ไปอยู่ที่นครอิสตันบูลตั้งแต่ ..ที่ผ่านมา จนถึงบัดนี้แข่งไป 24 เกมทุกรายการทำสี่ประตูและ 2 แอสซิสต์ จัดว่าต่ำมาตรฐาน 

โดยปธ.ก็อค มองว่าดาวเตะวัย 33 ปีพยายามทำตัวเป็นนักกิจกรรมมากกว่านักเตะ ดังนั้นสมควรปรับโฟกัสให้ถูกจุดเนื่องจากทุกวันนี้มีกินมีใช้ก็จาก เฟเนร์ฯ 

ตั้งแต่เริ่มฤดูกาลนี้มา เมซุต โอซิล ก็โดนนำผมงานไปเทียบกับ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ (86 นัด : 37 ประตู, หกแอสซิสต์) ตอนเขาเล่นกับเราที่นี่การเปิดปากกับเฟเนร์บาห์เช่ ทีวี


เมื่อ โอซิล ต้องการลงสนามมากขึ้น ก็อยากให้นับแต่บัดนี้ช่วยมีสมาธิต่อเกมการเล่นของตัวเอง ละความสนใจจากเรื่องการค้าเพื่อหวังผลกำไรไว้ก่อน เขาจำเป็นต้องคิดว่าทำอย่างไรจึงมีส่วนร่วมกับ เฟเนร์บาห์เช่” 

โค้ชของเราก็พยายามหาทางเค้นศักยภาพที่ดีสุดของ โอซิล ออกมา พวกเขาไม่ได้มีปัญหากันต่อให้สื่อมวลชนพยายามสร้างประเด็น - ที่ เมซุต ไม่มีความสุขเพราะเขาขาดการลงเตะสม่ำเสมอพอ” 

อนึ่งเมื่อต้นเดือนต.. มิสเตอร์ ก็อค ก็ออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์ระหว่าง โอซิล กับเทรนเนอร์ วิตอร์ เปเรยร่า มาแล้วหนหนึ่ง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด