:::     :::

ฟานไดค์ส่ายหัวผลงานดัตช์

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564
2,154
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ออกอาการไม่พอใจอย่างชัดเจนเกี่ยวกับผลงานในครึ่งหลังของทีมที่นำถึงสองประตูแต่กลับมาโดนตีเสมอจนพลาดตั๋วไปเล่นรอบสุดท้าย และต้องไปลุ้นในนัดต่อไปแทน

อัศวินสีส้ม พลาดท่าอย่างใหญ่หลวงหลังจากโดน มอนเตเนโกร ตีเสมอ 2-2 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม จี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ต้องไปลุ้นตั๋วในเกมสุดท้ายกับ นอร์เวย์

"มันเป็นเรื่องน่าอับอายกับวิธีการเล่นในครึ่งหลังของพวกเรา" แนวรับสังกัดสโมสรลิเวอร์พูลกล่าว

"พวกเราทุกๆ คนต้องการครองบอล พวกเราทุกๆ คนต้องการเล่นฟุตบอล บุกและทำประตู แต่เราก็ต้องทำให้แน่ใจด้วยว่าเราคิดถึงการป้องกัน พื้นที่ที่พวกเราทิ้งไว้ให้พวกเขาในการสวนกลับ และหากคุณไม่มีระเบียบวินัยที่ถูกต้อง มันก็แค่เป็นเรื่องที่แย่มาก

"ด้วยความเคารพทั้งหมดที่มีให้กับมอนเตเนโกร ในฐานะ เนเธอร์แลนด์ คุณต้องมาเอาชนะที่นี่ โดยเฉพาะถ้าคุณนำ 2-0 บางทีมันอาจจะเป็นความเกียจคร้าน เราต้องหารือเรื่องนั้นอย่างระมัดระวัง ตอนนี้มันเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันอังคาร (ดวล นอร์เวย์) ณ สนามที่่ว่างเปล่า

"เราจะเตรียมตัวให้ดี พวกเราเชื่อมั่นในทีมของเราและจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ เราทำอะไรไม่ได้มากกว่านั้น แต่เราควรทำให้ดีกว่าคืนนี้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด