:::     :::

'จีนี่'รับรู้สึกแย่แต่มั่นใจดัตช์คุมสถานการณ์

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564
311
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เผยว่ารู้สึกแย่กับผลเสมอในนัดล่าสุด แต่มุมหนึ่งยังเชื่อว่าทีมคุมสถานการณ์ในนัดสุดท้ายไว้ในมือ

อัศวินสีส้ม พลาดท่าอย่างใหญ่หลวงหลังจากโดน มอนเตเนโกร ตีเสมอ 2-2 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม จี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ต้องไปลุ้นตั๋วในเกมสุดท้ายกับ นอร์เวย์

"มันเป็นความรู้สึกที่แย่มากๆ โดยเฉพาะวิธีการที่พวกเราเสียประตู มันไม่ใช่เกมที่ดีจากพวกเรา เราเล่นกันได้ไม่ดีเลยและไม่ได้สร้างโอกาสมากเท่าไหร่ด้วย แต่เมื่อคุณนำ 2-0 คุณต้องจบเกมให้ดี และนั่นคือสิ่งที่เราไม่ได้ทำในช่วง 10 นทีสุดท้าย

"พวกเรารู้ตั้งแต่เริ่มเกมแล้วว่ามันจะเป็นเกมที่ยากจริงๆ แต่ผมไม่คิดว่าผลการแข่งขันของนอร์เวย์จะส่งผลกับพวกเรา มันมากขึ้นหลังจากพวกเรานำ 2-0 และในช่วง 10 นาทีสุดท้ายพวกเราผ่อนคลายเกินไปกับผลการแข่งขันและพวกเขาก็มีโอกาสทำประตู

"กระนั้นพวกเราคิดว่ามันยังอยู่ในมือพวกเรา ดังนั้นหากคุณพิจารณาในส่วนนี้มันก็ยังเป็นเรื่องที่ดี แต่เราต้องอยู่ในการเล่นระดับสูงและเล่นให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ เพราะมันยังเป็นโอกาสของ นอร์เวย์ และ ตุรกี ที่จะเข้ารอบสุดท้าย มันจะเป็นเกมที่ยาก"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด