:::     :::

'อิบรา'ถูกคาดสวีเดนจับนั่งก่อนพลิกเกมครึ่งหลัง

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564
313
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้า เอซี มิลาน ถูกคาดการณ์ว่าจะนั่งสำรองในเกมสำคัญเยือน สเปน นัดสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก กลุ่มบี

อิบราฮิโมวิช เพิ่งลงตัวจริงในเกมที่ สวีเดน บุกแพ้พลิกล็อกต่อ จอร์เจีย 0-2 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ดังนั้นหากกองหน้าวัย 40 ปีออกสตาร์ตในเกมที่ เซบีย่า ก็จะเป็นการลงตัวจริงเกมที่สามในรอบแปดวัน เมื่อรวมกับเกมมิลานดาร์บี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า อิบราฮิโมวิช มีโอกาสที่จะเป็นตัวสำรองลงไปเปลี่ยนเกมในครึ่งหลัง มากกว่าที่จะลงตัวจริงในเกมเยือน สเปน เพราะเหตุผลเรื่องสภาพร่างกาย แม้สถานการณ์ของ สวีเดน บีบบังคับให้ต้องบุกชนะเพื่อแซงกลับไปเป็นอันดับหนึ่งของกลุ่มบีก็ตาม

ด้าน ยานเน่ อันเดอร์สสัน เทรนเนอร์ทีมชาติสวีเดน ไม่ขอยืนยันว่า อิบราฮิโมวิช จะสามารถลงเล่นเต็มเกมที่ สเปน ได้หรือไม่ หรือจะส่งลงสนามระหว่างเกม ซึ่งสื่ออิตาลีคาดการณ์ว่าเป็นอย่างหลังมากกว่า

สำหรับเกมที่ เอสตาดิโอ ลา การ์ตูฆา เด เซบีย่า หรือ เอสตาดิโอ โอลิมปีโก้ เด เซบีย่า สเปน กลับมาอยู่ในสถานการณ์ที่เหนือกว่า ขอแค่ผลเสมอเป็นอย่างน้อย ก็จะจบอันดับหนึ่งของกลุ่มบี พร้อมคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ทันที ขณะที่ สวีเดน ต้องบุกชนะสถานเดียวเท่านั้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด