:::     :::

วอชิงตันยืนยัน'ยัง'ปิดฉากซีซั่นทางการ

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564
221
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เชส ยัง ดีเซฟซีฟเอนด์ปีสองของ วอชิงตัน ฟุตบอล ทีม จะพลาดตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้หลังบาดเจ็บเอซีแอลเข่าขวาในเกมชนะ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

รอน ริเวร่า หัวหน้าโค้ช วอชิงตัน ฟุตบอล ทีม ยืนยันเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านว่า เชส ยัง จะพลาดการลงเล่นตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ หลังดีเฟนซีฟเอนด์ปีสองบาดเจ็บหนักถึงขั้นเอซีแอลเข่าขวาฉีกขาดจากเกมชนะ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส 29-19 เมื่อวันอาทิตย์ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

ยัง เจ้าของรางวัลรุคกี้เกมป้องกันยอดเยี่ยมฤดูกาลที่แล้วบาดเจ็บในช่วงกลางควอเตอร์สองบริเวณหน้าเอนด์โซนของ วอชิงตัน ขณะพยายามเข้ากดดัน ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็ก บัคคาเนียร์ส และถูกแท็คเกิ้ลซ้าย โดโนแวน สมิธ เข้าบล็อค ก่อนเขาจะล้มลงบนพื้นสนามและดิ้นไปมาด้วยความเจ็บปวดจากอาการบาดเจ็บเข่าขวารุนแรงหลังจบเพลย์ดังกล่าว

ริเวร่า ยอมรับว่าเขาผิดหวังจากการสูญเสียหนึ่งในผู้เล่นเกมป้องกันดีสุดของทีมอย่าง ยัง พร้อมยกย่องว่าเป็นนักกีฬาที่หายากสำหรับตำแหน่ง 'เอ็ดจ์-รัชเชอร์'


'คุณสูญเสียการคุกคามของผู้เล่นประเภทนั้นจากตำแหน่งเอ็ดจ์' ริเวร่า กล่าวด้วยความเซ็ง 'คุณรวบรวมไพร่พล โดยพื้นฐานแล้ว นั่นเป็นเพียงวิธีที่มันเป็น'

วอชิงตัน ประสบปัญหาผู้เล่นสำคัญบาดเจ็บหลายคนทั้ง ไรอัน ฟิตซ์แพทริค ควอร์เตอร์แบ็กวัย 38 ปีที่บาดเจ็บสะโพกตั้งแต่สัปดาห์แรกและส่อแววพักตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้ ขณะที่ มอนเทซ สวีต ดีเฟนซีฟเอนด์อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2019 กล้ามหักจนถูกส่งเข้าบัญชีบาดเจ็บและต้องพักอีกอย่างน้อย 2 สัปดาห์ จนมาถึงคิวของ ยัง ที่บาดเจ็บหนักจนพลาดตลอดช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้ 

ริเวร่า เปิดเผยเพิ่มเติมว่าทั้ง เคซี่ย์ ทูฮิลล์, เจมส์ สมิธ-วิลเลียมส์, บันมี่ โรทิมี่ และ ชาก้า โทนี่ย์ จะมีบทบาทมากขึ้นหลังการบาดเจ็บของ สวีต และ ยัง 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด