:::     :::

เสือพร้อมเบิ้ลค่าจ้างรือดิเกอร์2เท่าจากสิงห์

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564
365
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาเยิร์น มิวนิค ตกเป็นข่าวว่าพร้อมเบิ้ลค่าแรงให้ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมันเป็นสองเท่าที่เขาได้รับจาก เชลซี แต่นักเตะอยากที่จะอยู่กับทีมแชมป์ยุโรปต่อไป

ดาวเตะวัย 28 ปี เข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ แล้ว แต่จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่มีการทำข้อตกลงใหม่ท่ามกลางข่าวลือกับทีม เสือใต้

เชื่อกันว่า บาเยิร์น ได้ติดต่อกับตัวแทนของ รือดิเกอร์ และพี่ชายอย่าง ซาเฮอร์ เซเนซี่ แล้ว และล่าสุด บิลด์ ก็รายงานว่ามันง่ายมากที่พวกเขาจะเสมอค่าเหนื่อย 10 ล้านปอนด์ให้ตามที่ดาวเตะทีมชาติเยอรมันร้องขอ

ตัวเลขดังกล่าวถือว่าเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากที่เขารับที่ เชลซี 5 ล้านปอนด์ต่อปี แต่รายงานก็ยังเปิดเผยว่าอดีตเซนเตอร์แบ็ก สตุ๊ตการ์ท ยังอยากอยู่กับ สิงห์บลูส์ ต่อ เพราะเขารู้มีความรู้สึกเหมือนกับว่าได้อยู่บ้าน

หากเขาเลือกที่จะย้ายไป เสือใต้ และรับค่าเหนื่อย 10 ล้านปอนด์ เขาจะกลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าจ้างมากที่สุดอันดับ 8 โดยมีเพียง ลูกัส แอร์กน็องเดซ เพียงคนเดียวที่เป็นกองหลังที่ได้รับค่าเหนื่อยมากกว่าเขา

เซนเตอร์แบ็กรายนี้มีอิสระที่จะเปิดการเจรจากับสโมสรต่างแดนได้ตั้งแต่เดือนมกราคมนี้ หากเขายังไม่สามารถหาข้อตกลงเรื่องสัญญาใหม่กับทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล ได้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด