:::     :::

วีแลนแนะบาร์คลี่ย์กลับทอฟฟี่ฟื้นความมั่นใจ

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2564
374
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โนเอล วีแลน อดีตกองหน้าคนดังกระตุ้น รอสส์ บาร์คลี่ย์ กองกลางของ เชลซี กลับไปฟื้นความมั่นใจของตัวเองกับสโมสรเก่าอย่าง เอฟเวอร์ตัน

         มิดฟิลด์ชาวอังกฤษมาค้าแข้งในรั้วสแตมฟอร์ด บริดจ์เมื่อปี 2018 เป็นหนึ่งในแข้งที่ได้รับการคาดหมายว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะระดับแถวหน้า หลังผลงานเยี่ยมกับ "ทอฟฟี่" แต่กลับไม่ประสบความสำเร็จและโดนปล่อยให้ แอสตัน วิลล่า ยืมตัวใช้งานเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

         ในซีซั่นนี้เจ้าตัวออกสตาร์ทตัวจริงในพรีเมียร์ลีกแค่นัดเดียวซึ่งทาง วีแลน เชื่อว่า บาร์คลี่ย์ ยังมีศักยภาพและการกลับไปเล่นกับ เอฟเวอร์ตัน จะช่วยให้เส้นทางอาชีพที่ดีกลับมาอีกครั้ง

         "เราเห็น รอสส์ บาร์คลี่ย์ ที่แตกต่างออกไปในตอนนี้กับเมื่อตอนอยู่กับ แอสตัน วิลล่า เมื่อฤดูกาลที่แล้ว - เขาเรียกคาถาเดิมๆกลับมา" วีแลน กล่าวผ่านฟุตบอล อินไซเดอร์

         "เขามีความกระหาย เขาต้องการสร้างความประทับใจเมื่อลุกจากม้านั่งสำรองที่ เชลซี เขากดดันและเล่นงานคู่แข่งได้ดี เขามีศักยภาพในการเข้าสู่พื้นที่สุดท้ายและสร้างปัญหาได้ด้วยเช่นกัน"

         "ผมผิดหวังกับผลงานของเขาที่ แอสตัน วิลล่า, เขามีโอกาสดีที่จะสร้างผลงานที่นั่นและก้าวไปอยู่ในระดับของ กรีลิช ในซีซั่นนี้"

         "เขาไม่ได้อยู่ในจุดสูงที่สุด แต่เขาสามารถกลับมาเล่นดีที่สุดกับ เอฟเวอร์ตัน"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด