:::     :::

อีเกิ้ลส์ขยายสัญญาโกเดิร์ต4ปี57ล้านเหรียญ

วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564
248
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดัลลาส โกเดิร์ต จะปักหลักอยู่ในฟิลาเดลเฟียจนถึงปี 2025 หลัง อีเกิ้ลส์ ทำข้อตกลงใหม่กับปีกในวัย 26 ปีด้วยสัญญา 4 ปี มูลค่า 57 ล้านเหรียญสหรัฐ

ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ทำข้อตกลงใหม่กับ ดัลลาส โกเดิร์ต ปีกในวัย 26 ปีด้วยสัญญา 4 ปี มูลค่า 57 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตี 35 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ตามรายงานจาก ไมค์ การาโฟโล่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า อีเกิ้ลส์ ทำข้อตกลงใหม่กับ โกเดิร์ต เพื่อรั้งตัวปีกในวัย 26 ปีอยู่ในฟิลาเดลเฟียไปจนถึงซีซั่น 2025 ด้วยสัญญา 4 ปี มูลค่า 57 ล้านเหรียญสหรัฐ กลายเป็นปีกในที่รับค่าจ้างแพงสุดอันดับ 3 ของลีกเอ็นเอฟแอล โดยมีมูลค่าเฉลี่ยปีละ 14.25 ล้านเหรียญสหรัฐ 

ค่าจ้างเฉลี่ยต่อปีของ โกเดิร์ต อยู่ระหว่าง มาร์ค แอนดรูว์ส ของ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ และ เทรวิส เคลซี่ ของ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ โดยมี จอร์จ คิตเทิ่ล ของ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส เป็นปีกในที่รับค่าจ้างเฉลี่ยต่อปีมากสุดของลีก 15 ล้านเหรียญสหรัฐ 


'เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับเขา' นิค ซีเรียนนี่ เฮดโค้ช อีเกิ้ลส์ กล่าวถึงการทำข้อตกลงใหม่กับ โกเดิร์ต 'เขาเป็นคนประเภทที่เราคิดว่าเป็นโลกของ เขาเป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมทั้งในและนอกสนาม แค่คนประเภทที่คุณต้องการจะประสบความสำเร็จและเซ็นสัญญาแบบนี้และเก็บไว้กับทีม'

การขยายสัญญานี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจและเชื่อมั่นในอนาคตของ โกเดิร์ต หลัง อีเกิ้ลส์ เทรด แซ็ค เอิร์ตซ์ ปีกในประสบการณ์วัย 30 ปีย้ายไปเล่นกับ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ ก่อนหน้านี้ หลังใช้เวลาตลอด 8 ฤดูกาลในฟิลาเดลเฟีย

ส่วน โกเดิร์ต เข้าลีกฐานะดราฟท์รอบ 2 คลาส 2018 เขารับบอลรวมกัน 166 ครั้ง ระยะ 1,894 หลาและทำ 14 ทัชดาวน์ จากการลงเล่น 51 เกม (สตาร์ท 34 เกม) 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})