:::     :::

คามาร่าเจ็บเข่าพลาดเกมเยือนอีเกิ้ลส์

วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564
256
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อัลวิ่น คามาร่า รันนิ่งแบ็กวัย 26 ปีของ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ยังมีปัญหาที่เข่าจนพลาดการลงเล่นกับทีมนักบุญเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน

นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส จะไม่มี อัลวิ่น คามาร่า รันนิ่งแบ็กดาวดังของพวกเขาเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน หลังตัววิ่งวัย 26 ปียังบาดเจ็บเข่าจนพลาดการลงเล่นเกมเยือน ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ในวันอาทิตย์นี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

คามาร่า บาดเจ็บเข่าจนพลาดการลงเล่นเกมพ่าย เทนเนสซี่ ไททั่นส์ 21-23 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาไม่ได้ลงซ้อมทั้งวันพฤหัสฯและวันศุกร์ หลังกลับมาซ้อมแบบจำกัดในวันพุธ ก่อนทีมนักบุญจะตัดชื่อรันนิ่งแบ็กวัย 26 ปีออกจากเกมเยือนฟิลาเดลเฟียในวันอาทิตย์ 

มาร์ค อินแกรม รันนิ่งแบ็กประสบการณ์วัย 31 ปีจะรับบทบาทถือบอลลุยภาคพื้นดินแทน คามาร่า เป็นสัปดาห์ที่ 2 ติดต่อกัน หลังมีส่วนร่วมกับการทำระยะรวมกัน 108 หลาในเกมสัปดาห์ที่แล้วกับ ไททั่นส์ จากการถือบอลวิ่ง 47 หลา, รับบอลอีก 61 หลา และทำ 1 ทัชดาวน์ โดยมี ดเวย์น วอชิงตัน เป็นแบ็คอัพ 


ส่วน คามาร่า ถือบอลวิ่ง 146 ครั้ง ระยะ 530 หลาและทำ 3 ทัชดาวน์ เขารับบอล 32 ครั้ง ระยะ 310 หลาและทำ 4 สกอร์ จากการลงเล่น 8 เกมในซีซั่นนี้ 

นอกจากนี้ เซนต์ส ยังไม่มีสองแท็คเกิ้ลตัวจริงทั้ง เทอร์รอน อาร์มสเต็ด (เข่า/ไหล่) และ ไรอัน แรมซิค (เข่า) ขณะที่ปีกนอก/รันนิ่งแบ็ก ทาย มอนต์โกเมอรี่ บาดเจ็บแขน ส่วน ทายซั่ม ฮิลล์ อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในทีมบุกของทัพนักบุญยังบาดเจ็บเท้า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด