:::     :::

เจ็ตส์ไร้ตัววิ่งรุคกี้อย่างน้อย2สัปดาห์หลังเจ็บข้อเท้า

วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564
248
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมเคิ่ล คาร์เตอร์ ต้องพักฟื้นฟูร่างกายราว 2-4 สัปดาห์ หลังรันนิ่งแบ็กรุคกี้บาดเจ็บข้อเท้าจากเกมพ่าย ไมอามี่ ดอลฟินส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โรเบิร์ต ซาเลห์ หัวหน้าโค้ช นิวยอร์ค เจ็ตส์ เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า ไมเคิ่ล คาร์เตอร์ อาจจะต้องพักฟื้นฟูร่างกายราว 2-4 สัปดาห์ หลังรันนิ่งแบ็กรุคกี้บาดเจ็บข้อเท้าจากเกมพ่าย ไมอามี่ ดอลฟินส์ 17-24 เมื่อวันอาทิตย์ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

คาร์เตอร์ เข้าลีกฐานะดราฟท์รอบ 4 เขาเป็นหนึ่งในจุดสว่างของฤดูกาลที่น่าหดหู่ของ 'แก๊งค์ กรีน' เขาถือบอลวิ่ง 9 ครั้ง ระยะ 63 หลาในเกมกับ ดอลฟินส์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนบาดเจ็บข้อเท้าแพลงเล็กน้อยและคาดว่าจะต้องพักฟื้นราว 4-6 สัปดาห์ 

รันนิ่งแบ็กรุคกี้ถือบอลวิ่งรวมกัน 111 ครั้ง ระยะ 430 หลา มีค่าเฉลี่ยถือบอลวิ่งครั้งละ 3.9 หลา เขายังรับบอล 32 ครั้ง ระยะ 308 หลา 

'เขาดีขึ้นทุกสัปดาห์' ซาเลห์ กล่าวถึง คาร์เตอร์ 'ทุกครั้งที่เขาสัมผัสบอล เขาทำให้ใครบางคนคิดถึง ถ้าแนวออฟเฟนซีฟไลน์บล็อคเปิดทางวิ่งไม่ได้ เขาจะทำระยะ 3 หลา หากพวกเขาบล็อคได้ เขาจะทำระยะ 5 หลา และกำลังหา 8, 9 และ 10 หลา เขาพลังมหาศาลเมื่อถือบอลอยู่ในมือเขา' 


ขณะเดียวกัน ซาเลห์ ยังกล่าวถึงความคืบหน้าของ แซ็ค วิลสัน หลังควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ที่บาดเจ็บเข่าขวาและพลาดการลงเล่นตลอด 4 เกมที่๋ผ่านมาว่าทีมจะประเมินควอร์เตอร์แบ็กหนุ่มอีกครั้งในวันอังคาร ก่อนจะตัดสินใจว่า วิลสัน จะพร้อมสำหรับเกมกับ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ในวันอาทิตย์นี้หรือไม่ 

'เราจะทำให้แน่ใจว่าเราจะปกป้องชายหนุ่มคนนี้' ซาเลห์ กล่าว 'เมื่อเขามีสุขภาพสมบูรณ์และเขารู้สึกว่าไม่มีข้อจำกัดในความสามารถของเขาที่จะเล่นโดยไม่คิดเกี่ยวกับเข่าของเขา เราจะพาเขาออกไปที่นั่น แต่เขาต้องมีสุขภาพที่ดี 100 เปอร์เซ็นต์ ก่อนที่เราจะพาเขากลับมาเล่นฟุตบอลในสนามอีกครั้ง'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})