:::     :::

คิวแบนปัดลือ"แมฟส์"จ้องเทรดพอร์ซินกิสทิ้ง

วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564
294
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์ก คิวแบน เจ้าของแฟรนไชส์ ดัลลัส แมฟเวอริคส์ ปฏิเสธข่าวลือเรื่องที่ว่าเตรียมเทรดฟร้อนท์คอร์ท คริสแตปส์ พอร์ซินกิส ออกไปนั้นคือเรื่องเหลวไหลทั้งเพ

มีข่าวลือมาตั้งแต่เส้นตายเทรดซีซั่นก่อน, ดราม่าบทบาทในทีมที่แย่งเด่นกับ ลูก้า ดอนชิช หรือกระแสช่วงก่อนเปิดฤดูกาล 2021-22 ที่วนเวียนในตัวฟร้อนท์คอร์ทไซส์ 7 ฟุต-3 นิ้วไม่หยุดหย่อน แต่จนแล้วจนรอดก็ยังอยู่ดี 

แล้วดูเหมือนว่าผู้เล่นวัย 26 ปีจะมีสมาธิมากขึ้นเพราะเมื่อกลับจากหายหน้า 5 เกมเพราะปวดหลังช่วงต้นเดือน ภาพรวมผลงานก็เด่นเฉลี่ย 23.1 แต้ม, 9.1 รีบาวน์ดและ 1.4 บล็อค ยิงไกลแม่น 37.5% ในแปดนัดต่อมา 

เหตุนี้เอง คิวแบน จึงรีบปฏิเสธกระแสแลกตัวออล-สตาร์ 1 สมัยคือข่าวลือกันไปเอง 


เรื่องนั้นไม่จริง ทำไมผมต้องทำแบบนั้นด้วย? การปั้นเเทรดแบบนั้นมัหจบด้วยการห้าวถอยหลัง เพราะเมื่อคุณเทรดซูเปอร์สตาร์ออกไป ผลตอบแทนกลับมา ไม่เคยเป็นสิ่งที่ดีสุดการเปิดปากกับเอ็นบีเอ ดอทคอม

ผมเชื่อเสมอว่าเคพียังไม่ได้เค้นศักยภาพดีสุดของตัวเองออกมาด้วยซ้ำ ถึงตอนนี้คุณคงเห็นว่าทำไมเราไม่เทรดเขาออกไป หมอนั่นคือผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เขาคือเพื่อนที่ดี” 

จากประสบการณ์ที่ทำงานร่วมกับเขามีแต่เรื่องเชิงบวก ดังนั้นทำไมเราต้องทำแบบที่เขาว่า?”

พอร์ซินกิส เพิ่งผนึกกำลังกับ ดอนชิช ทำรวม 56 แต้มให้ ดัลลัส แซงกลับมาชนะ แอลเอ คลิปเปอร์ส ช่วงโอเวอร์ไทม์ 112-104 คะแนนวานนี้ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด