:::     :::

ไจแอนท์สตะเพิด'แกร์เร็ตต์'จากตำแหน่งโค้ชทีมบุก

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564
262
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจสัน แกร์เร็ตต์ กลายเป็นอดีตโค้ชทีมบุกของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส หลังโค้ชวัย 55 ปีถูกปลดออกจากตำแหน่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาสังเวยการทำผลงานย่ำแย่ในซีซั่นนี้

นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ตกลงแยกทางกับโค้ชทีมบุก เจสัน แกร์เร็ตต์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาจากการทำผลงานน่าผิดหวังในซีซั่นนี้ ตามรายงานจาก แพ็ท เลนเนิร์ด ผู้สื่อข่าว นิวยอร์ค เดลี่ย์ นิวส์ ก่อน คิม โจนส์ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คจะรายงานเพิ่มเติมว่าทีมยักษ์น้ำเงินแต่งตั้ง เฟร็ดดี้ คิตเช่นส์ อดีตเฮดโค้ช คลีฟแลนด์ บราวน์ส ฐานะผู้ช่วยอาวุโสดูแลทีมบุกชั่วคราว

แกร์เร็ตต์ อดีตเฮดโค้ช ดัลลาส คาวบอยส์ วัย 55 ปี ได้รับการว่าจ้างจากหัวหน้าโค้ช โจ จัดจ์ ให้ดูแลทีมบุกของ ไจแอนส์ท ก่อนฤดูกาล 2020 แต่จากการทำผลงานย่ำแย่ในซีซั่นนี้ทำให้ แกร์เร็ตต์ ถูกปลดออกจากตำแหน่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 


ตลอด 10 เกมในซีซั่นนี้  ไจแอนท์ส สถิติ 3-7 ทำคะแนนเฉลี่ยต่อเกมเพียง 18.9 แต้ม อยู่อันดับ 25 ของลีก การปราชัยต่อ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส 10-30 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทีมยักษ์น้ำเงินทำระยะบุกรวมกันเพียง 215 หลาและเปลี่ยนดาวน์ 3 ได้เพียงครั้งเดียวจากโอกาส 9 ครั้ง 

'ผมจะตัดสินใจทุกอย่างโดยพิจารณาจากสิ่งดีที่สุดสำหรับทีมในระยะยาว ผมรู้สึกว่าเราต้องมีประสิทธิภาพมากขึ้นในฐานะทีมบุก' จัดจ์ กล่าว 'โดยทั่วไป งานของทีมบุกคือการทำคะแนน ผมไม่เชื่อว่าเราทำคะแนนเพียงพอ มันเป็นงานของผมในฐานะหัวหน้าโค้ชเพื่อทำให้แน่ใจว่าผมให้โอกาสผู้เล่นของเราได้ออกไปที่นั่นและสร้างเพลย์'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})