:::     :::

ดอลฟินส์อ้างสิทธิ์ดึงลินด์เซ่ย์เข้าทีม

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
255
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฟิลลิปส์ ลินด์เซ่ย์ อดีตรันนิ่งแบ็ก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ได้สังกัดใหม่หลัง ไมอามี่ ดอลฟินส์ อ้างสิทธิ์ดึงตัววิ่งวัย 27 ปีเข้าทีมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ฟิลลิปส์ ลินด์เซ่ย์ ใช้เวลาหาบ้านหลังใหม่ไม่นานนักหลังถูก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ปล่อยตัวออกจากทีมเมื่อวันอังคาร ก่อน ไมอามี่ ดอลฟินส์ จะอ้างสิทธิ์ดึงรันนิ่งแบ็กวัย 27 ปีเข้าทีมทันทีในวันต่อมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

ลินด์เซ่ย์ สร้างชื่อกับ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ด้วยการถือบอลวิ่งแตะหลัก 1,000 หลาสองปีติดในซีซั่น 2018 และ 2019 เขาติด 'โพร โบวล์' ปี 2018 ด้วย ก่อนทีมม้าป่าจะเซ็นสัญญากับ เมลวิ่น กอร์ดอน อดีตตัววิ่ง แอลเอ ชาร์จเจอร์ส ในช่วงปิดฤดูกาล 2020 ส่งให้ ลินด์เซ่ย์ ถูกลดบทบาทลงเล่นเพียง 11 จาก 16 เกมในซีซั่นดังกล่าว โดยถือบอลวิ่ง 118 ครั้ง ลดลงจากซีซั่น 2019 ที่ถือบอลวิ่ง 224 ครั้ง


บร็องโก้ส์ แยกทางกับ ลินด์เซ่ย์ ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนรันนิ่งแบ็กวัย 27 ปีจะเซ็นสัญญากับ เท็กแซนส์ แต่มีโอกาสไม่มากนัก เขาถือบอลวิ่ง 50 ครั้งใน 10 เกมที่ผ่านมา ถือบอลวิ่งเฉลี่ยครั้งละ 2.6 หลา และรับบอล 3 จากการตกเป็นเป้า 4 ครั้ง ระยะ 37 หลาและทำหนึ่งทัชดาวน์ 

อย่างไรก็ตาม ดอลฟินส์ ยังเห็นคุณค่าของ ลินด์เซ่ย์ ด้วยการอ้างสิทธิ์ดึงตัววิ่งวัย 27 ปีเข้าทีม โดยจะเข้ามาเป็นหนึ่งในห้องรันนิ่งแบ็กของทีมโลมาร่วมกับ ไมล์ส แกสกิ้น, ซัลวอน อาเหม็ด และ แพทริค เลียร์ด 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด