:::     :::

สจ๊วร์ตราดไฟใส่น้ำมันบอกเจมส์จงใจสกปรก

วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564
537
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไอเซอาห์ สจ๊วร์ต เซนเตอร์ ดีทรอยท์ พิสตันส์ โหมโรงให้เกมวันอาทิตย์ (28 พ.ย.) ที่ต้องไปเยือน แอลเอ เลเกอร์ส ต้องลุกเป็นไฟเมื่อแสดงความเห็นถึงเหตุการณ์ปะทะ เลอบรอน เจมส์ จนถึงขั้นเปลือกตาของเขาแตกว่าดูเหมือนคือความตั้งใจ หาใช่อุบัติเหตุ

เจมส์ บ็อกซ์เอาต์วงในกับ สจ๊วร์ต เกมที่พบกันเมื่อสัปดาห์ก่อน แล้วเกิดเอาศอกไปฟาดเปลือกตาคู่กรณีจนเกือบกลายเป็นเรื่องราวฟัดกันใหญ่โต

ซึ่งผลจากเกมนั้นทำให้เอ็มวีพี 4 สมัยโดนแบน 1 นัด ส่วนฟร้อนท์คอร์ทเลือดร้อนกักสองเกม กระทั่งสามารถลงแข่งเกมเมื่อวันศุกร์ที่พ่าย แอลเอ คลิปเปอร์ส 96-107 คะแนน 

ผลการแข่งขันไม่สำคัญเท่าความเห็นของเซนเตอร์ประสบการณ์ปีสองว่าเมื่อย้อนกลับไปคิดว่าแอลบีเจแค่ไม่เจตนาหรือตั้งเล่นสกปรก? ทาง สจ๊วร์ต เชื่อว่าคืออย่างหลัง   

นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมพูดถึงเหตุการณ์นั้นการเปิดปากกับฟ็อกซ์ สปอร์ตส์


ผมไปดูภาพบันทึกเหตุการณ์ย้อนหลัง - โดยส่วยตัวนะไม่คิดว่ามันคืออุบัติเหตุ แต่เอาเป็นว่านี่คือหนสุดท้ายแล้วที่จะพูดถึงมันอีก สมาธิของผมตอนนี้อยู่ที่ทีม, อยู่ที่พวกพ้อง แล้วกลับไปเล่นบาสเกตบอล” 

คงไม่นิยามตัวเองว่าเป็นคนแบบไหน ผมก็ยังจะเล่นในแบบที่ ดีทรอยท์ ดราฟท์เข้ามาเพราะสิ่งที่ตัวเองเป็น และวิธีเล่นบาสฯแบบของผม- ส่วนเหตุการณ์วันนั้นไม่อยากพูดถึงแล้ว” 

ตอนนี้แน่วแน่กับการช่วยงานทีมเมตและเฮดโค้ช”  

เมื่อเจ้าหนุ่มพูดแบบไม่ยอมคืนดี ก็ต้องดูปฏิกิริยาจาก เลอบรอน ว่าพร้อมขอโทษต่อหน้าแบบที่เคยพูดไว้หรือปล่อยเบลอซัดกันบนคอร์ท แล้วให้เวลาเยียวยา

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด