:::     :::

เปแอสเชจ้องฉกวินิซิอุสเป็นตัวแทนเอ็มบั๊ปเป้

วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564
1,052
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

วินิซิอุส จูเนียร์ แนวรุกชาวบราซิลเลียนวัย 21 ปีของ เรอัล มาดริด ตกเป็นเป้าหมายของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หากทีมดังฝรั่งเศสสูญเสีย คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมพร้อมสำหรับการสูญเสีย คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ โดยเล็งเป้าไปที่ วินิซิอุส จูเนียร์ แนวรุกชาวบราซิเลียนวัย 21 ปีของ เรอัล มาดริด เป็นตัวแทนของกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ตามรายงานจาก 'อาส' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

วินิซิอุส ย้ายจาก ฟลาเมงโก้ มาค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ด้วยค่าตัว 45 ล้านยูโร ปัจจุบันเขายังอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2024 มีมูลค่าฉีกสัญญา 700 ล้านยูโร แต่มีรายงานข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่าทีมชุดขาววางแผนจะขยายสัญญากับแนวรุกชาวบราซิเลียนไปจนถึงปี 2028 พร้อมเพิ่มค่าฉีกสัญญาเป็น 1,000 ล้านยูโร หลังนักเตะทำผลงานโดดเด่นในฤดูกาลนี้ 

ขณะที่ เอ็มบั๊ปเป้ กำลังจะสิ้นสุดสัญญากับ เปแอสเช ในช่วงหน้าร้อนปี 2022 และมีแนวโน้มว่ากองหน้าชาวฝรั่งเศสวัย 22 ปีจะตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งกับ เรอัล มาดริด แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า 

ดังนั้น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จึงต้องมองหาแนวรุกคนใหม่มาทดแทน เอ็มบั๊ปเป้ โดยทีมดังเมืองน้ำหอมสนใจ วินิซิอุส ของ เรอัล มาดริด ซึ่งหากปฏิบัติการของ เปแอสเช ประสบความสำเร็จถือเป็นการถอนแค้นทีมชุดขาวไปในตัวด้วย แต่ถึงอย่างไรทีมชุดขาวยังอยู่ในสถานการณ์ที่ได้เปรียบหากพิจารณาจากสถานการณ์ในสัญญาของนักเตะ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด