:::     :::

'ยูเว่'ยืนยันร่วมมือให้ตรวจสอบบัญชี

วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564
372
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยูเวนตุส ออกแถลงการณ์ว่าสโมสรพร้อมให้ความร่วมมือพนักงานอัยการที่จะเข้ามาตรวจสอบบัญชีการเงินของสโมสร

ไอ้ม้าลาย ตกเป็นข่าวว่าอาจจะมีการจงใจปลอมแปลงหรือปิดบังบัญการเงินของสโมสร ซึ่งเป้าหมายชี้ไปที่ อันเดรีย อาเญลลี่ ประธานสโมสร รวมไปถึงฝ่ายบริหารคนอื่นๆ อาทิ อดีตผู้อำนวยการ นอกจากนั้นยังมีชื่อ พาเวลา เนดเวด รองประธาน และ ฟาบิโอ ปาราตีชี่ ซึ่งตอนนี้ฝ่ายหลังรับงานผู้อำนวยการกีฬาให้กับสเปอร์สในอังกฤษ

โดยทางเจ้าหน้าที่รัฐได้ลงมือสืบสวนหลังจากมีข้อมูลน่าสงสัย ซึ่งทางสโมสรดังจากตูรินออกแถลงการณ์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าพร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่

"สโมสรฟุตบอล ยูเวนตุส รับทราบว่าเจ้าหน้าที่อัยการจากสำนักงานศาลของเมืองตูรินได้เริ่มทำการสอบสวนบริษัทและเจ้าหน้าที่ชุดปัจจุบัน (อันเดรีย อาเญลลี่, พาเวล เนดเวด และ สเตฟาโน่ แคร์ราโต้) รวมไปถึงอดีตเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวของกับการขึ้นทะเบียนลิขสิทธิ์

"ทางบริษัทจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนและให้ความร่วมกับ CONSOB (องค์กรตรวจสอบการเงินจากทางรัฐบาลอิตาลี) และเชื่อมั่นว่ามันจะได้รับความกระจ่างในทุกๆ ส่วนที่กำลังได้รับความสนใจ เพราะพวกเราเชื่อว่าได้ทำตามกฎหมายและข้อบังคับของรัฐบาลในการรายงานผลการเงิน ทำตามวิธีการยื่นบัญชีรวมไปถึงทำตามแนวทางปฏิบัตินานาชาติในอุตสาหกรรมฟุตบอลและตามเงื่อนไข"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})