:::     :::

กัสเปรีนี่แฮปปี้'อตา'คว้าชัยเหนือยูเว่

วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564
407
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จาน ปีเอโร่ กัสเปรีนี่ นายใหญ่อตาลันต้าเผยว่าชัยชนะนัดที่ผ่านมาทำให้ตนเองมีความสุขอย่างมาก

อตาลันต้า บุกชนะ ยูเวนตุส 1-0 ในศึก เซเรีย อา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ตอนนี้ลูกทีมของ จานปิเอโร่ กัสเปรีนี่ รั้งที่ 4 เก็บไป 28 คะแนนจากการลงสนาม 14 นัดด้วยกัน

"มันทำให้ผมมีความสุข แต่ยังรวมไปถึงสโมสรและทุกๆ คนในแบร์กาโม่ มันเป็นการต่อสู่ที่หนักหน่วง และเป็นเกมที่เน้นร่างกายมาก" กุนซืออตาลันต้าเผยกับ ดีเอแซดเอ็น

"มีหลายสิ่งที่พูดถึงอตาลันต้าช่วงเริ่มซีซั่นนี้ แต่เราเริ่มต้นได้ดีและมี 28 คะแนน มีบางเกมที่ไม่เป็นไปตามทางของพวกเราหรือไม่ได้คะแนนที่สมควรได้รับ แต่ผมไม่เคยเห็นว่า อตาลันต้า มีปัญหา

"พวกเราอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินเพราะอาการบาดเจ็บ นั่นเป็นเรื่องจริง และนักเตะคนอื่นๆ ต้องปรับตัวไปเล่นตำแหน่งที่แตกต่างออกไป มันเป็นการถอยหลัง แต่ทุกๆ คนเข้ามาและส่งต่อ

"ผลการแข่งขันบางนัด เหมือนเกมที่แพ้ มิลาน คาบ้าน ทำให้ทุกๆ อย่างดูเลวร้ายไปว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจริง

"มีช่วงเวลาที่พวกเราเกือบจะไม่มีกองหลังตัวกลางให้ใช้งาน ดังนั้นเราจึงขาดในส่วนของสภาพร่างกาย อย่าลืมว่าพวกเรานำ 2-0 ในการเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนจะแพ้จากจังหวะตั้งเตะ"

"ตอนนี้พวกเรามีทางเลือกมากกว่าเดิมและสภาพร่างกายดีขึ้นกว่าเดิมด้วย ถ้าพวกเรารับมือในการส่วนนั้นได้ดี พวกเราก็จะสามารถสร้างการบุกได้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})