:::     :::

โอเว่นยกตัวจริงหงส์-เรือแข็งแกร่งกว่าสิงห์

วันศุกร์ที่ 03 ธันวาคม 2564
8,202
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมเคิ่ล โอเว่น อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษชี้ว่า ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เปรียบในการแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีกเหนือ เชลซี เนื่องจากมี 11 ตัวจริงที่ดีกว่า

         เส้นทางแย่งแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษดูท่าจะเป็นของม้าสามตัวที่กำลังไล่บี้กันอยู่บนหัวตารางในขณะนี้ ซึ่ง โอเว่น มองว่ายากที่จะชี้ว่าใครจะเข้าป้ายเป็นอันดับหนึ่ง แต่ชี้ว่า 11 ตัวจริงของ "หงส์แดง" และ "เรือใบ" แกร่งกว่าของ "สิงห์บลูส์" 

         "ผมคิดว่ามันยากที่จะคาดเดา ผมยังเถียงกับใครไม่ได้ว่าในสามทีมนี้ใครจะเข้าวิน" โอเว่น กล่าวผ่านพรีเมียร์ลีก โปรดักชั่นส์ "ผมคิดว่าการแย่งแชมป์จะดูกันยาวไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ผมคิดว่าทั้งสามทีมมีโอกาสคว้าแชมป์เหมือนกัน"

         "ผมคิดว่านี่คือสามทีมดีที่สุดที่เราไม่ได้เห็นมานานมาก เราเห็น ซิตี้ ที่ยอดเยี่ยม, ลิเวอร์พูล ก็ยอดเยี่ยมในช่วง 2-3 ซีซั่นที่ผ่านมา แต่เราไม่เคยเห็นสามทีมที่มีมาตรฐานใกล้เคียงกันในพรีเมียร์ลีก นี่เป็นฤดูกาลที่พิเศษมาก และผมมั่นใจว่ามันจะซับซ้อนมาก"

         "ด้วยผลงานของทีมท็อปทรี พวกเขาจะไม่หลุดวงโคจรไป ผมคิดว่า 11 ตัวจริงของ ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ซิตี้ แกร่งกว่า เชลซี แต่ เชลซี ก็มีผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมและทีมที่ยอดเยี่ยม"

         "มันจะออกหน้าไหนก็ตาม แต่ผมขอเลือก ลิเวอร์พูล"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})