:::     :::

อัสปาสอาจถูกลงโทษแบนมากกว่าหนึ่งเกม

วันอังคารที่ 07 ธันวาคม 2564
383
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยาโก้ อัสปาส กัปตันทีม เซลต้า บีโก้้ ส่อแววถูกลงโทษแบนมากกว่า 1 เกมโทษฐานจงใจทำให้ตนเองได้รับเหลืองเพิ่มเติมจากเกมกับ บาเลนเซีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ยาโก้ อัสปาส กองหน้ากัปตันทีม เซลต้า บีโก้ อาจถูกลงโทษแบนมากกว่าหนึ่งเกมและปรับเงินอีก 600 ยูโร โทษฐานจงใจให้ตนเองรับใบเหลืองเพิ่มเติมจากเกมพ่าย บาเลนเซีย 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

อัสปาส ทำประตูให้ทีมดังเมืองบีโก้ขึ้นนำ 1-0 ช่วงนาที 11 ซึ่งกองหน้าวัย 34 ปีรู้สึกตัวว่ามีอาการบาดเจ็บบริเวณโคนขาหนีบจากจังหวะดังกล่าว เขาจึงออกแอ็คชั่นที่ดูเหมือนว่าจะฉลาดด้วยการถอดเสื้อฉลองการทำประตูหลังสะสมใบเหลืองมาแล้ว 4 ใบเพื่อติดโทษแบนโดยอัตโนมัติในเกมต่อไป เนื่องจากคาดว่าการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นจะทำให้ อัสปาส พลาดการลงเล่นเกมเยือน มายอร์ก้า ในวันอาทิตย์นี้ เขาจึงมีเจตนาให้มีการแจกใบเหลืองเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามตามกฎของ อาร์เอฟอีเอฟ มาตรา 122.3 ระบุไว้ว่านักเตะอาจได้รับโทษแบนเพื่มเติมและปรับเงิน 600 ยูโร สำหรับการจงใจให้ถูกลงโทษแบน ขณะที่สะสมใบเหลืองครบ 4 ใบ ดังนั้นจึงมีแนวโน้มว่ากองหน้าวัย 34 ปีของ เซลต้า บีโก้ จะถูกลงโทษแบนเพิ่มเติมอีกหนึ่งเกม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด