:::     :::

คอนเต้ยัน8แข้งติดโควิด,สตาฟฟ์อีก5จ่อขอเลื่อนเตะไบรท์ตัน

วันพุธที่ 08 ธันวาคม 2564
556
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันโตนิโอ คอนเต้ เฮดโค้ช ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ กล่าวในงานแถลงความพร้อมก่อนพบ แรนส์ ในรายการ ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก ว่าเล้าไก่เดือยทองมีโควิดระบาดหนักแบบไม่มีท่าทีจะหยุดล่าสุดยืนยันว่ามี 8 แข้ง, 5 สตาฟฟ์ผลตรวจออกมาเป็นบวก

หลังจากผลตรวจเอทีเคเมื่อวันอังคารพบว่ามี 7 ผู้เล่นกับ 4 สตาฟฟ์ติดโควิด ล่าสุด 24 ชั่วโมงต่อมาผลตรวจละเอียดแบบพีซีอาร์พบว่าเพิ่มจำนวนมาประเภทละคนซึ่งดูแล้วไม่หยุดแค่นี้ 

ดังนั้นบอสวัย 52 ปีจึงอยากยื่นเรื่องให้พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เลื่อนเกมพบ ไบรท์ตัน ในวันอาทิตย์ที่ 12 ..ออกไปก่อน ส่วนเกมชิงแชมป์ยุโรปที่มีกฎคนละแบบกันก็พร้อมเล่นให้จบๆตามสภาพ

ตอนนี้มีผู้เล่น 8 คน และสตาฟฟ์ห้าคนผลตรวจออกมาเป็นบวก แต่ปัญหาคือในทุกๆวันจะมีคนติดเพิ่มขึ้น อย่างคนที่เมื่อวานผลตรวจเป็นลบวันนี้โพสซิทีฟแล้ว ซึ่งมันก็ต้องสัมผัสต่อๆกันไป - มันคือเรื่องคอขาดบาดตายคอนเต้ กล่าว 


วันนี้เพิ่มนักเตะกับสตาฟฟ์อีกอย่างละคน วันพรุ่งนี้จะใครอีก? อาจเป็นผมก็ได้ หรือสตาฟฟ์คนอื่น? เอาเข้าจริงก็อยากพูดเรื่องประเด็นฟุตบอล แต่สิ่งที่เกิดตอนนี้ไม่ดีต่อเรา, แฟนบอลหรือเจ้าหน้าที่ทีมเลย” 

ทุกคนต่างกลัวทั้งสิ้น เราทั้งหมดมีครอบครัว ผมต้องถามว่าทำไม? ทำไม? อย่างเมื่อวานตอนซ้อมทราบว่าติดโควิดไปสอง วันนี้เพิ่มอีกสอง - ทีนี้ก็กังวลว่าใครจะเป็นรายต่อไป? มันไม่ถูกต้องแล้ว ปล่อยกลับบ้านอยู่กับครอบครัวดีกว่า” 

เรามี 11 ผู้เล่นตัวจริงของวันพฤหัสฯในใจแล้วเมื่อซ้อมมื้อวันนี้จบ แต่ต้องพบว่า 1 ในนั้นผลตรวจออกมาเป็นบวก มันทำให้หลอนเพราะเราทุกคนต่างสัมผัสตัวกันหมด” 

กรณีของลีกไม่น่ามีปัญหาหากขอเลื่อนแข่งเพราะจะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ซึ่งลักษณะของ สเปอร์ส คล้ายที่เกิดเมื่อฤดูกาล 2019-20 กับ นิวคาสเซิ่ล และ แอสตัน วิลล่า 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด