:::     :::

ไรโอล่าเผยฮาแลนด์วางแผนอนาคตไว้แล้ว

วันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564
1,113
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์คนดังเผยว่า เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้าตัวเก่งของ ดอร์ทมุนด์ มีแนวคิดที่ชัดเจนว่าจะเดินไปทางไหนในเส้นทางอาชีพ

         ดาวยิงทีมชาตินอร์เวย์ขึ้นแท่นเป็นแข้งเนื้อหอมที่สุดของวงการฟุตบอลเวลานี้เนื่องจากสื่อรายงานว่าเจ้าตัวจะมีค่าฉีกสัญญาที่จะเปิดใช้งานหลังจบฤดูกาลนี้ในราคาเพียง 63 ล้านปอนด์เท่านั้น 

         ยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปล้วนอยากได้ตัวไปร่วมทีมในขณะที่ "เสือเหลือง" เองก็ไม่หมดหวังที่จะต่อสัญญาใหม่ โดยทาง ไรโอล่า เผยว่า ฮาแลนด์ มีแนวคิดที่ชัดเจนกับเส้นทางอาชีพข้างหน้า

         "เราคิด, กำลังทำและวางแผนมา 2 ปีแล้ว" ไรโอล่า กล่าวผ่านสปอร์ต1 "เรามีแนวคิดที่ชัดเจนว่าเราต้องการให้ เออร์ลิ่ง ไปที่ไหน แน่นอน เรากำลังดูข้อเสนอในตลาด ผมคงเป็นที่ปรึกษาที่แย่หากไม่ทำเช่นนั้น"

         "เราสามารถโน้มน้าวตลาดด้วยนักเตะอย่าง เออร์ลิ่ง ไม่ใช่ตลาดที่มีอิทธิพลต่อเรา เรารู้ดี, ด้วยนักเตะของผม ผมมีโอกาสในตลาด เราที่เป็นที่ปรึกษาได้สร้างเกมที่สองนอกฟุตบอล - ตลาดซื้อ-ขาย"

         "ตอนนี้เราคุยถึงเกมการแข่งขัน 2 วันต่อสัปดาห์และการย้ายทีม 5 วันต่อสัปดาห์ บางทีพวกผู้อำนวยการกีฬาอาจจะเกลียดผม ผมไม่ได้เกลียดใครนะ ผมแค่ทำงานของผม และผมชอบที่จะก้าวข้ามเรื่องนั้น"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด