:::     :::

บาร์ซ่ายืดเวลาคืนสังเวียนฟาตีเป็นปี2022

วันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2564
317
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันซู ฟาตี จะไม่มีส่วนร่วมกับ 3 เกมสุดท้ายของปี 2021 เนื่องจาก บาร์เซโลน่า ต้องการให้แนวรุกวัย 19 ปีพักฟื้นเต็มที่เพื่อกลับมาลงสนามช่วงปี 2022 ด้วยสภาพฟิตเต็มร้อย

บาร์เซโลน่า จะเปิดโอกาสให้ อันซู ฟาตี พักฟื้นฟูร่างกายตลอดช่วงที่เหลือของปีนี้เพื่อแนวรุกดาวรุ่งวัย 19 ปีฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยก่อนกลับมาคืนสังเวียนในช่วงต้นปี 2022 ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ฟาตี บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังในช่วงครึ่งแรกของเกมเสมอ เซลต้า บีโก้ 3-3 ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน เดิมทีทีมอาซูลกราน่าคาดการณ์ว่าแนวรุกวัย 19 ปีจะฟิตกลับมาทันลงเล่นเกมสำคัญกับ บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่นักเตะไม่สามารถฟื้นตัวกลับมาอย่างที่คาดหวัง

ตามรายงานจาก 'มุนโด้เดปอร์ติโบ' ระบุว่า บาร์เซโลน่า จะเปิดโอกาสให้ ฟาตี พักฟื้นร่างกายเต็มที่ตลอดช่วงที่เหลือของปีนี้ ส่งผลให้แนวรุกวัย 19 ปีจะพลาดการลงเล่น 3 เกมสุดท้ายของปี 2021 กับ โอซาซูน่า, เอลเช่ และ เซบีย่า โดยคาดว่า ฟาตี จะพร้อมสำหรับเกมเยือน มายอร์ก้า ในเกมแรกของปี 2022 ในวันที่ 2 มกราคมนี้ เช่นเดียวกับ เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ มิดฟิลด์วัย 19 ปี 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด