:::     :::

"มู"เปรยแผนงานตลาดม.ค.โรม่ารัดเข็มขัด

วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคม 2564
350
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ช โรม่า ใช้งานแถลงความพร้อมก่อนพบ สเปเซีย (13 ธ.ค.) อธิบายแผนงานในตลาดซื้อ-ขายมกราคม 2022 ว่าคงไม่จับจ่ายมือเติบ จะเน้นเท่าที่จำเป็นหรือโอกาสเกิดขึ้นได้จริงเท่านั้น

จัลโล่รอสซี่ผ่าน 16 เกมเซเรีย อา ตามหลังพื้นที่ชปล.มากถึง 9 คะแนน แม้ผ่านไปถึงรอบน็อคเอาต์ ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก แต่ค่าตอบแทนคนละเรื่องกับรายการใหญ่ 

ดังนั้นบอสโปรตุกีสจึงไม่อยากกดดันบอร์ดมากมาย ขอเพียงสนับสนุนตามเนื้อผ้าส่วนหนึ่งเพราะผลงานช่วงเกือบครึ่งซีซั่นแรกยังต่ำกว่าความคาดหวัง

ผมไม่พอใจกับการเซ็นสัญญาเสริมทัพของเราเมื่อตลาดซัมเมอร์ เราไม่ต้องโต้เถียงเรื่องดังกล่าวอีกเพราะมันไร้กองกลางเพิ่มเข้ามามูรินโญ่ เปิดปาก 


สำหรับรอบมกราคมที่จะถึงสืบเนื่องเพราะคือตลาดรอบที่อ่อนไหว ดังนั้นอาจไม่สามารถคว้าผู้เล่นบางคนมาได้ ผมพยายามเข้าใจเรื่องนั้นเพราะมันคือโจทย์ยาก

ส่วนตัวก็อยากเลือกสรรสิ่งที่ดีสุดแก่ทีม แต่ก็รู้อีกเช่นกันว่ายากจะจับจ่ายก้อนโตเหมือนอย่างที่ทำประจำตอนหน้าร้อน” 

ในตลาดหน้าหนาวเราจะเน้นความสมดุลของทีม ก็มารอดูหากพอซื้อไหวก็คงจำกัดจำนวนเงิน แล้วมันคือสถานการณ์ปกติที่ทีมอยากได้สมดุลเพิ่มขึ้น - แต่ตอนนี้เหลืออีก 3 เกมก่อนเบรกหน้าหนาว แล้วเราต้องเก็บแต้มให้มากสุดเท่าที่ทำได้” 

ผู้เล่นตำแหน่งกองกลางที่ตกเป็นข่าวกับ โรม่า ก็คือลูกเก่าของ โชเซ่ อย่าง แฮร์รี่ วิงค์ส ของ สเปอร์ส หรือ เนมานย่า มาติช มิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด