:::     :::

เฮนรี่จะกลับมาเล่นรอบเพลย์ออฟหรือเร็วกว่านั้น

วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564
304
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดอร์ริค เฮนรี่ รันนิ่งแบ็ก เทนเนสซี่ ไททั่นส์ กำลังอยู่ในขั้นตอนบำบัดและฟื้นฟูร่างกายหลังการผ่าตัดรักษาอาการกระดูกเท้าแตกและน่าจะกลับมาพร้อมลงเล่นรอบเพลย์ออฟ

เดอร์ริค เฮนรี่ รันนิ่งแบ็กวัย 27 ปีของ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ กำลังทำงานกายภาพบำบัดและฟื้นฟูร่างกายเพื่อกลับลงเล่นในรอบเพลย์ออฟหรือเร็วกว่านั้นหากเป็นไปได้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เฮนรี่ บาดเจ็บเท้าหลังการลงเล่นเกมสัปดาห์ที่ 8 กับ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ก่อนรันนิ่งแบ็กวัย 27 ปีจะเข้ารับการผ่าตัดและคาดว่าต้องพักฟื้นราว 6-10 สัปดาห์ ระหว่างนั้น ไททั่นส์ สถิติ 2-2 ผลงานรวม 9-4 นำเป็นจ่าฝูงดิวิชั่นเอเอฟซีใต้นำทีมอินดี้ (7-6) สองเกมครึ่ง เทนเนสซี่ จึงอยู่ในสถานะดีสำหรับการคว้าตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟพร้อมการกลับมาของ เฮนรี่ ในช่วงนั้น

ตามรายงานระบุว่า ไททั่นส์ ยังไม่กำหนดกรอบเวลาที่แน่นอนสำหรับการคืนสนามของ เฮนรี่ และจะมีการนัดหมายในช่วงสัปดาห์หน้าเพื่อตรวจสอบสภาพร่างกายของรันนิ่งแบ็กประสบการณ์จึงจะทราบความชัดเจนมากขึ้น 

ตามปกติการบาดเจ็บลักษณะดังกล่าวจะใช้เวลาบำบัดและฟื้นตัวราว 6-10 สัปดาห์ นั่นเท่ากับว่า เฮนรี่ จะกลับมาพร้อมสำหรับเกมสัปดาห์ที่ 18 กับ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมหรืออาจฟื้นตัวกลับมาเร็วกว่านั้น แต่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ ไททั่นส์ ว่าจะรอจนกว่าจนถึงรอบเพลย์ออฟหรือไม่ 


เฮนรี่ ถือบอลวิ่ง 219 ครั้ง ระยะ 937 หลาและทำ 10 ทัชดาวน์ ก่อนบาดเจ็บกระดูกเท้าแตกในเกมสัปดาห์ที่ 8 แม้รันนิ่งแบ็กวัย 27 ปียังสวมรองเท้าบู้ทเดินเพื่อป้องกันไว้ก่อนก็ตาม แต่เขายังทำงานร่วมกับเทรนเนอร์ของ ไททั่นส์ เป็นประจำทุกวัน 

'ผมรู้ว่าเขาจะอยู่รอบๆของเราเร็วสุดเท่าที่เขาสามารถทำได้' ไมค์ วราเบล เฮดโค้ชไททั่นส์กล่าวถึงรันนิ่งแบ็กวัย 27 ปี 'ผมรู้ว่ามันสำคัญสำหรับเขา ผมรู้ว่านั่นจะสำคัญสำหรับทีมของเรา เราจะต้องเดินหน้าต่อไปโดยไม่มีเขาในระยะสั้น'

ระหว่างนั้น ไททั่นส์ จะใช้งาน เจเรมี่ แม็คนิโคลส์, ดีออนต้า ฟอร์แมน และ ดอนเทรลล์ ฮิลเลียร์ด สลับกันลงถือบอลบุกภาคพื้นดิน ส่วน เอเดรียน พีเทอร์สัน ถูกดึงมาช่วยทีมช่วงสั้นๆเพียง 3 เกมก่อนปล่อยตัวออกจากทีม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด