:::     :::

ทางการ!งูแถลงแยกทางเอริคเซ่นปัญหาสุขภาพ

วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564
377
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สโมสร อินเตอร์ มิลาน จ่าฝูงเซเรีย อา อิตาลี แถลงการณ์ยกเลิกสัญญา คริสเตียน เอริคเซ่น จากปัญหาสุขภาพภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ

เอกสารทางการแพทย์จากมหาวิทยาลัยมหิดลให้คำอธิบาย ภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ (Cardiac Arrhythmia) เป็นอาการที่หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะตามธรรมชาติ อาจเต้นเร็วเกินไปหรือช้าเกินไป ทำให้การสูบฉีดเลือดไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร และอาจส่งผลให้ผู้ป่วยมีภาวะเสี่ยงต่อภาวะหัวใจล้มเหลวหรือหลอดเลือดสมองอุดตันเพิ่มมากขึ้น

โดยเวลานี้ดาวเตะเดนส์รักษาด้วยการติดเครื่องกระตุ้นหัวใจ ต้องรอให้ครบกำหนด 6 เดือนในก.. 2022 ซึ่งตามกฎหมายแรงงานในอิตาลีไม่อนุญาตผู้มีอาการสุ่มเสี่ยงแก่ชีวิตลงเตะฟุตบอลอาชีพ ดังนั้นทางเนรัซซูรี่กับ เอริคเซ่น จึงบรรลุขอตกลงร่วมกันเพื่อฉีกสัญญาปล่อยนักเตะเป็นฟรีเอเยนต์ 

เอฟซี อินเตอร์นาซิอองนาเล่ มิลาโน่ ยืนยันว่าได้ทำการตกลงเพื่อยกเลิกสัญญาของ คริสเตียน เอริคเซ่น ด้วยความพร้อมใจทั้งสองฝ่ายทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการ @Inter ร่ายออกมา


“ทางสโมสรและบุคลากรทุกคนของครอบครัว ‘เนรัซซูรี่’ ขออำนวยอวยพรให้ คริสเตียน เผชิญแต่สิ่งดีๆในอนาคต”


ซึ่งแม้วันนี้ อินเตอร์ และ คริสเตียน ต้องแยกทางกันแล้ว แต่สายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นมิมีวันหักสะบั้น ช่วงเวลาดีที่มีร่วมกัน, ประตูที่เกิดขึ้น, ชัยชนะ, การฉลองความสำเร็จเมื่อคว้าสคูเด็ตโต้กับแฟนบอลนอกสนาม จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า

ทั้งหมดทั้งมวลที่เกิดขึ้นยังคงอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์เนรัซซูรี่ตลอดกาล

ยังไม่ชัดเจนว่าสถานีต่อไปของ เอริคเซ่น คือที่ไหนแต่ทาง เอริค เทน ฮาก เทรนเนอร์ อาแจ็กซ์ ซึ่งเป็นข่าวเชื่อมโยงนั้นได้ออกมาปฏิเสธแล้ว

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด