:::     :::

เลโอนาร์โด้เชื่อเปแอสเชมีโอกาสต่อสัญญาเอ็มบั๊ปเป้

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564
363
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ เปแอสเช เชื่อว่าทีมดังเมืองน้ำหอมยังมีโอกาสที่ดีในการทำข้อตกลงใหม่กับ คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เชื่อว่า เปแอสเช มีโอกาสดีที่จะขยายสัญญากับ คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ก่อนที่มันจะหมดอายุการใช้งานในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ท่ามกลางความสนใจจาก เรอัล มาดริด ตามรายงานจาก 'โกเป้' สื่อเมืองกระทิงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ผู้อำนวยการกีฬาชาวบราซิเลียนยืนยันว่า เปแอสเช ต้องการเก็บ เอ็มบั๊ปเป้ ไว้กับสโมสรยาวนานสุด แต่ เลโอนาร์โด้ ยอมรับว่า 'เราอยู่ในสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงมากเนื่องจากเรากำลังพูดถึงนักเตะดีที่สุดในโลกที่กำลังจะสิ้นสุดสัญญา'

เลโอนาร์โด้ กล่าวเพิ่มเติมว่าเขาสนุกกับความสัมพันธ์โดยตรงกับ เอ็มบั๊ปเป้ และครอบครัวของกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสพร้อมปฏิเสธว่าไม่มีประเด็นระหว่างทั้งสองฝ่าย 'มันสามารถพูดได้ว่า ผมยอมรับว่ามีหลายครั้งที่เราทะเลาะกันอย่างเผ็ดร้อนกว่านี้'

'แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสัมพันธ์ ถ้าเขาตัดสินใจที่จะอยู่ต่อ เขาจะอยู่เพราะนั่นเป็นสิ่งที่เราต้องการ ผมคิดว่าพวกเขากำลังดำเนินการเรื่องนี้อย่างสงบ แต่มันเป็นสถานการณ์ที่ซับซ้อน เพราะในขณะนี้เราต้องการให้เขาอยู่ตลอดชีวิต เราต้องเคารพเขา ผมคิดว่าเรายังมีโอกาสที่ดี' เลโอนาร์โด้ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด