:::     :::

ไดช์มั่นใจสัญญานักเตะไม่ส่งผลสปิริตในทีม

วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564
297
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฌอน ไดช์ กุนซือเบิร์นลี่ย์เชื่อมั่นว่าสถานการณ์เรื่องสัญญาของนักเตะในทีมจะไม่ส่งผลต่อบรรยากาศและสปิริตของผู้เล่นอย่างแน่นอน

เดอะ คลาเร็ตส์ มีนักเตะถึง 10 รายที่กำลังจะหมดสัญญาในช่วงจบฤดูกาลนี้ ซึ่งรวมไปถึงสองกองหลังตัวสำคัญอย่าง เบน มี และ เจมส์ ทาร์คอฟสกี้ โดยนักเตะกำลังได้รับความสนใจจาก นิวคาสเซิ่ล และ เวสต์แฮม

บวกกับสถานการณ์ตอนนี้ เบิร์นลี่ย์ มีคะแนนตามหลังโซนปลอดภัย 2 แต้ม ทำให้หลายฝ่ายกังวลว่าสถานการณ์เรื่องสัญญาอาจจะเป็นระเบิดเวลาในอนาคต

"สิ่งที่ดีกว่าคือคุณอยู่ในฐานะทีม สิ่งที่ดีกว่าคือคุณช่วยเหลือในฐานะส่วนบุคคล" ไดช์ เผย

"หลายปีที่ผ่านมาผมปรับนักเตะให้เข้าหากันมาตลอด ด้วยแนวคิดที่ว่ามีคนไม่มากที่เอาชนะความล้มเหลวและฤดูกาลที่ไม่ประสบความสำเร็จ

"ความสำเร็จของพวกเราถือว่าแตกต่างออกไป มันคือการอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไป แต่มันไม่ได้มีประโยชน์มากเท่าไหร่จากทีมที่ล้มเหลว

"ถ้าคุณไม่สามารถมีส่วนกับทีมที่ประสบความสำเร็จ คนอื่นๆ ก็จะเข้าใจในเรื่องนั้น แต่ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในทีมที่ล้มเหลว ผู้จัดการทีมอื่นๆ จะคิดว่า 'ผมไม่มั่นใจในตัวเขา'

"ดังนั้น ความสำเร็จที่มากกว่าคือคุณได้รับในฐานะทีม ทำให้ตำแหน่งของคุณแข็งแกร่งกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่นี่, ที่นั่น หรือที่ไหนก็ตาม"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด