:::     :::

ทูเคิ่ลหัวเสียแข้งเดี้ยงเพิ่มแม้ชนะ

วันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564
2,057
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์เชลซีออกอาการหัวเสียหลังจากมีนักตะบาดเจ็บเพิ่มเติมในนัดที่ผ่านมา

สิงโตน้ำเงินคราม บุกแซงชนะ แอสตัน วิลล่า ออกมาด้วยสกอร์ 3-1 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยตอนนี้ทีมดังของลอนดอนรั้งที่ 3 ตามหลังจ่าฝูง แมนฯ ซิตี้ อยู่ 6 คะแนน

"พวกเรามีนักเตะบาดเจ็บเพิ่ม พวกเราลงเล่นกับทีมที่ไม่มีหน้าที่ในทีมชาติ ในบางครั้งมันจะเล่นงานพวกเรา" กุนซือชาวเยอรมันกล่าวผ่าน สกาย สปอร์ตส์ 

"เราปล่อยให้ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย เล่น 90 นาทีเพราะเราต้องการเปลี่ยนตัวนักเตะคนอื่นๆ ใครตัดสินใจเรื่องนั้น? พวกเขาให้พวกเราเล่น พวกเราเล่นเกมบอลถ้วยเพิ่มอีกสองเกม พวกเราดวลกับทีมที่มีเกมเลื่อนออกไป สิ่งนี้ไม่สามารถเป็นวิธีการที่ถูกต้องได้

"การเปลี่ยนตัวไม่เพียงพอสำหรับพวกเรา การเปลี่ยนตัว 5 คนถูกสร้างขึ้นมาสำหรับโคโรนาไวรัส ยุโรปมีช่วงพักหน้าหนาว แต่พวกเราลงเล่นและมอบภาระให้นักเตะ พวกเขาทำให้พวกเราลงเล่นตลอดเวลาแม้จะมีโควิด พวกเรามีนักเตะบาดเจ็บรายใหม่และมันจะไม่หยุด คนที่นั่งบนโต๊ะประชุม ที่อยู่ในออฟฟิศเป็นคนตัดสินใจ

"วันนี้มันไม่ยุติธรรม เขา (ลูกากู) มีผลงานที่ดีมากๆ เขาไม่พร้อมในเรื่องนั้นแม้ว่าเขาต้องการ พวกเราทุกๆ คนนอนซม 10 วันเพราะมีไข้ วันนี้เขาเป็นตัวเปลี่ยนเกม เขาประทับใจกับเด็กๆ มาก แต่ผมก็กังวลอย่างมาก

"เราจะมีการหารือแบบเดิมอีกครั้งในวันพุธ ไม่มีใครมาถามเรา ถ้าเราพูดถึงความต้องการในเรื่องการเปลี่ยนตัว มันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ พวกเรากำลังดิ้นรน กำลังกดดันนักเตะของเราเอง ผมเคารพกับสิ่งที่นักเตะทำในวันนี้อย่างเต็มที่

"พวกเราไม่ได้เปลี่ยนตัวเพราะแท็กติก แต่เปลี่ยนเพราะอาการบาดเจ็บ พวกเราคิดว่า ฮัดสัน-โอดอย สามารถแบ่งเวลาลงสนามกับ ลูกากู ได้ แต่ว่า ก็องเต้ บาดเจ็บ ซิลวา ก็บาดเจ็บ พวกเราเปลี่ยน 3 คน มันส่งผลตรงกันข้าม"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด