:::     :::

ชาบีอาจเปิดซิงมาร์โมลเกมเยือนมายอร์ก้า

วันพุธที่ 29 ธันวาคม 2564
215
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มีก้า มาร์โมล กองหลังวัย 20 ปีเป็นอีกหนึ่งผลผลิตจากศูนย์ฝึก 'ลา มาเซีย' ที่มีโอกาสลงประเดิมสนามกับทีมชุดใหญ่ในยุค ชาบี เอร์นานเดซ

ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์ บาร์เซโลน่า เรียกตัว มีก้า มาร์โมล กองหลังดาวรุ่งวัย 20 ปีขึ้นมาฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่และอาจเปิดโอกาสให้ลงเล่นเกมเยือน มายอร์ก้า บนเวที ลา ลีกา วันอาทิตย์นี้ ตามรายงานจาก 'เดียรีโอ สปอร์ต' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

บาร์เซโลน่า กำลังเผชิญปัญหานักเตะติดเชื้อ 'โควิด-19' รวมกัน 4 คน ซึ่งเป็นกองหลังทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา, ดาเนียล อัลเวส กับ อาเลฆานโดร บาลเด้ ทำให้ ชาบี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการเรียกตัว มาร์โมล กองหลังวัย 20 ปีจาก บาร์เซโลน่า เบ ขึ้นฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเกมเยือน มายอร์ก้า ในเกมแรกของปี 2022 ในวันอาทิตย์นี้ 

มาร์โมล เล่นได้ทั้งเซนเตอร์และแบ็กซ้าย เขาลงสนามทั้ง 17 เกมในลีกกับ บาร์เซโลน่า เบ รวมเวลา 1,539 นาที ทำผลงานสม่ำเสมอและมีความโดดเด่นในทีมของ เซร์จี้ บาร์ฆวน โดยมีโอกาสลงประเดิมเวทีลีกาในวันอาทิตย์นี้ เนื่องจาก ชาบี ไม่มีตัวเลือกตำแหน่งแบ็กซ้าย หลัง อัลบา, บาลเด้ และ ล็องเล่ต์ ติดเชื้อโควิด ส่วน แซร์จินโญ่ เดสต์ กับ เซร์จี้ โรเบร์โต้ ที่สามารถเล่นตำแหน่งดังกล่าวได้ยังบาดเจ็บ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด