:::     :::

เอเรียนส์ย้ำบราวน์จะไม่อยู่แทมป้าเบย์ต่อไป

วันอังคารที่ 04 มกราคม 2565
189
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนโธนิโอ บราวน์ กลายเป็นอดีตของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส หลังปีกนอกวัย 33 ปีแสดงพฤติกรรมที่เฮดโค้ช บรูซ เอเรียนส์ ยากจะยอมรับ

บรูซ เอเรียนส์ หัวหน้าโค้ช แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ยืนยันหลังเกมคัมแบ็กชนะ นิวยอร์ค เจ็ตส์ 28-24 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า แอนโธนิโอ บราวน์ ปีกนอกวัย 33 ปีจะไม่อยู่กับทัพโจรสลัดอีกต่อไป ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

ระหว่างทีมบุกของ บัคคาเนียร์ส กำลังสร้างไดรฟ์บุกในควอเตอร์สาม บราวน์ เดินออกจากสนามพร้อมถอดหมวกกันน็อค, เสื้อแข่งและแผ่นรองของเขาออกพร้อมโบกมือให้แฟนๆที่ เม็ตไลฟ์ สเตเดี้ยม และวิ่งเข้าอุโมงค์ ขณะที่ ไมค์ เอฟแว่นส์ เพื่อนร่วมทีมพยายามยับยั้งปีกนอกวัย 33 ปีจากการถอดชุดแข่งของเขา ก่อนเฮดโค้ช เอเรียนส์ จะยืนยันว่า บราวน์ จะไม่อยู่กับทีมต่อไป

'เขาจะไม่ใช่ บัค อีกต่อไป เรื่องราวจบลงแค่นั้น' เอเรียนส์ กล่าว ก่อนจะเปิดเผยเพิ่มเติมว่า บราวน์ ปฏิเสธที่จะกลับเข้าสู่ทีม ซึ่งกระตุ้นให้เฮดโค้ชวัย 69 ปีบอกให้ปีกนอกวัย 33 ปีออกไป 


'ผมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อนเลยตลอดหลายปีที่ผ่านมา' เอเรียนส์ กล่าวถึง บราวน์ ที่เดินออกจากสนามพร้อมถอดเสื้อแข่งออกและโบกมือลาแฟนๆในสนาม 

ด้านควอร์เตอร์แบ็ก ทอม เบรดี้ อธิบายหลังเกมว่ามันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก 'เราทุกคนต้องการให้เขาได้รับการช่วยเหลือในแบบที่เขาต้องการ ทุกคนรักเขาอย่างสุดซึ้ง น่าเสียดายที่เขาไม่ได้อยู่ในทีมของเรา ผู้คนควรเห็นอกเห็นใจและเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น'

ส่วน บราวน์ ทวีตข้อความหลังเกมประมาณหนึ่งชั่วโมงว่า 'มันมีเรื่องราวดราม่ามากมาก พวกคุณสร้างเรื่องดราม่ามากมาย เรื่องดราม่ามากมายที่ผู้คนสร้างขึ้นจากสิ่งที่ต้องการจากผม แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิต ส่วนหนึ่งของการอยู่ในตำแหน่งนั้น'

'ผมไม่สามารถควบคุมสิ่งที่คนอื่นต้องการจากผมได้ ผมไม่สามารถควบคุมสิ่งที่คนอื่นเขียนเกี่ยวกับผม ผมไม่สามารถควบคุมสิ่งที่คนอื่นพูดเกี่ยวกับผม ทั้งหมดที่ผมทำได้คือลุกขึ้นทุกวันและเป็นคนดีสุดเท่าที่ผมสามารถทำได้ และเมื่อผมมีโอกาสได้ทำงาน ทำงานของผมให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะสามารถทำได้ และนั่นคือสิ่งที่เรามีในวันนี้' บราวน์ ทวีตข้อความ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด