:::     :::

'ทูอา'ไม่กังวลข่าวเทรดช่วงปิดซีซั่น

วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
186
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทูอา ทาโกไวลัว ควอร์เตอร์แบ็กปีสองของ ไมอามี่ ดอลฟินส์ ไม่กังวลกับข่าวลือเรื่องเทรดในช่วงปิดฤดูกาลนี้ หลังทีมโลมามีข่าวเชื่อมโยงกับ เดอชอน วัตสัน จอมทัพ ฮิวสตัน เท็กแซนส์

ทูอา ทาโกไวลัว ควอร์เตอร์แบ็กปีสองของ ไมอามี่ ดอลฟินส์ ยืนยันว่าเขาไม่กังวลเกี่ยวกับข่าวการเทรดในช่วงปิดฤดูกาลนี้ หลังทีมโลมาพลาดตั๋วเล่นเพลย์ออฟเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันและกำลังพิจารณาเทรด เดอชอน วัตสัน จาก ฮิวสตัน เท็กแซนส์ หลังจากนี้ ตามรายงานจาก 'ไมอามี่ เฮอรัลด์' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

ดอลฟินส์ ลงทุนเลือก ทาโกไวลัว เข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 5 คลาส 2020 แต่ศิษย์เก่า แอลาบาม่า ไม่ตอบโจทย์อย่างที่ทีมโลมาต้องการ หลัง ดอลฟินส์ ภายใต้การดูแลปีที่สามของเฮดโค้ช ไบรอัน ฟลอเรส พลาดตั๋วเล่นเพลย์ออฟเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน โดยมีข่าวว่าพวกเขากำลังพิจารณาเทรด วัตสัน จาก เท็กแซนส์ เพื่อดึงมาเป็นควอร์เตอร์แบ็กแฟรนไชส์คนใหม่แทน ทูอา ทว่าจอมทัพหนุ่มวัย 23 ปียืนยันว่าไม่กังวลกับข่าวลือดังกล่าว 

'ไม่ ผมไม่ได้กังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้น' ทาโกไวลัว กล่าว 'ถ้ามันเกิดขึ้น มันก็เกิดขึ้น ถ้ามันไม่ มันก็ไม่' 


ฤดูกาลที่สองในเอ็นเอฟแอลของ ทาโกไวลัว เหมือนรถไฟเหาะ บางครั้งควอร์เตอร์แบ็กวัย 23 ปีดูดีมาก ขว้างบอลอย่างแม่นยำและรวดเร็วหลังแนวออฟเฟนซีฟไลน์ผิดพลาด ทว่า ทาโกไวลัว ยังก่อความผิดพลาดบ่อยครั้งและขาดความสม่ำเสมอ 

'แน่นอนว่ามันไม่ได้เป็นไปตามที่ผมต้องการ' ทาโกไวลัว ยอมรับ 'มันไม่ได้เป็นไปตามที่ทีมต้องการให้มันเป็นไป มันยากเมื่อคุณมีโอกาสและคุณไม่ได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสนั้น'

ทาโกไวลัว พลาดการลงเล่นในซีซั่นนี้ 4 เกม เนื่องจากการบาดเจ็บทั้งซี่โครงและนิ้วมือ เขาขว้างคอมพลีต 67.8 เปอร์เซ็นต์ ระยะ 2,554 หลา ทำ 15 ทัชดาวน์และเสีย 10 อินเตอร์เซปน์ เขาถือบอลวิ่งอีก 37 ครั้ง ระยะ 90 หลาและทำ 3 สกอร์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด