:::     :::

"ต้า"เปรยตลาดม.ค.มีลุ้นหน้าใหม่อุบไต๋ตำแหน่ง

วันเสาร์ที่ 08 มกราคม 2565
566
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ช อาร์เซน่อล เปรยถึงความเป็นไปได้ในตลาดมกราคม 2022 ว่ามีโอกาสได้กำลังเสริม แต่ของำประกายไว้ก่อนว่ากี่คน ตำแหน่งใดบ้าง

หลังจากปืนใหญ่จัดหนักไปตั้งแต่ตลาดซัมเมอร์ทั้ง เบน ไวท์, มาร์ติน โอเดการ์ด หรือ อารอน แรมส์เดล มาเสริมตลาดซัมเมอร์ หลายฝ่ายคาดว่ารอบสองหน้าหนาวคงไม่หวือหวา 

อย่างไรก็ตามบอสวัย 38 ปียืนยันต้นสังกัดของเขาพร้อมจัดเต็มในทุกรอบซื้อ-ขาย ดังนั้นรับรองกูนเนอร์สลุ้นถึง 31 .. แบบไม่เหงา 

หากได้ผู้เล่นที่เหมาะสม ที่เรามีปัญญาคว้าและเราสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ก็จะมานั่งหารือกัน - การตัดสินใจที่ออกมาอยู่บนพื้นฐานสิ่งที่ดีสุด เราเปิดรับความเป็นไปได้”  อาร์เตต้า เริ่มกล่าว 


คิดว่าปัจจัยหลายๆอย่างและแนวทางที่เราต้องการยกระดับขุมกำลัง เราจะทำอย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกๆตลาดซื้อ-ขาย ด้วยรูปแบบอันหลากหลาย” 

เราตื่นตัวตลอด ทางผอ.เทคนิค เอดู กาสปาร์ และทีมงานของเขากำลังทำงานอย่างหนักเพราะเราทราบอย่างถ่องแท้ว่าสิ่งใดที่จำเป็นต้องทำ” 

ไม่ว่ากรณีใดที่สามารถปิดดีลสำเร็จ จะรอบมกราคมหรือตลาดซัมเมอร์ มันเป็นการตอบคำถามที่แตกต่างกัน และเกี่ยวพันกับปัจจัยต่างๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราคอยท่าแล้ว” 

ตำแหน่งที่ อาร์เซน่อล อยากเสริมในมุมของดิ แอธเลติค ยูเคคือกองกลางโยง จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม ของ เปแอสเช และกองหน้าวาง ดูซาน วลาโฮวิช แห่ง ฟิออเรนติน่า เป็นเป้าหมายหลัก

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด