:::     :::

ทูเคิ่ลยันโบรย่าอยู่ในโปรเจคต์ปัดขายให้เซาธ์ฯ

วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565
950
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล เฮดโค้ช เชลซี ปัดทุกข้อเสนอจาก เซาธ์แฮมป์ตัน ที่จะมาขอซื้อ อาร์มานโด โบรย่า กองหน้าลูกหม้อจะช่วงตลาดม.ค.นี้หรือซัมเมอร์ก็ไม่ขายเพราะอยู่ในแผนงานระยะยาว

โบรย่า เล่นให้สิงบลูส์มาตั้งแต่ 7 ขวบไต่เต้าขึ้นตามลำดับโดยเวลานี้ส่งให้ เซาธ์แฮมป์ตัน ยืมใช้งานทั้งซีซั่น ภาพรวมสอบผ่าน 15 เกมลีกทำห้าประตูจนทางผจก.ทีม ราล์ฟ ฮาเซนฮึทเทิ่ล ทาบทามขอซื้อขาด 

แน่นอนฝั่ง ทูเคิ่ล ปฏิเสธบอกหอกก้านยาววัย 20 ปีคุณสมบัติพร้อมเป็นตัวใช้งานชุดใหญ่ทั้งทัศนคติ, วัยวุฒิ และศักยภาพ แถมมีสัญญายาวถึง มิ.. 2026 

หมอนั่นเป็นนักเตะของเรา ภาพรวมผลงานตอนนี้ทำได้ดีเลย แต่มันยังตัดสินอะไรไม่ได้เพราะเพิ่งครึ่งฤดูกาล ดังนั้นเจ้าตัวยังต้องพิสูจน์ตัวเองต่อไป เพื่อประกาศศักดาที่ เซาธ์แฮมป์ตันบอสวัย 48 ปีกล่าว


เรามีเหตุผลทำไมบรรจุเหล่าผู้เล่นยืมตัวในแผนงานเพราะ พวกเขามีทั้งคุณภาพร่างกาย, คุณภาพจิตใจ ซึ่งเวลานี้ต่างคนก็ต่างมีสภาพแวดล้อมในสังกัดใหม่ มีเงื่อนไขไม่เหมือนกัน”  

อาร์มานโด นั้นดีวันดีคืน เขาเป็นผู้เล่นที่มีความเฉพาะตัว ความแข็งแกร่งเป็นจุดขาย วิ่งเร็ว กำลังเคี่ยวกรำตัวเองเพื่อเป็นเพชฌฆาต” 

ประการแรกตอนนี้ไม่ใช่เวลามาพูดถึงเรื่องตอนซัมเมอร์ มันคือช่วงที่เขาต้องสงบและพัฒนาตัวเองต่อไป” 

โบรย่า โดนวางเป็นทายาทของ โรเมลู ลูกากู โดยปรี-ซีซั่น 2022 จะมาโชว์พัฒนาให้ ทูเคิ่ล ดู จากนั้นค่อยตัดสินใจส่งยืมต่อหรือเก็บใช้งานเอง 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด