:::     :::

ลาปอร์ต้าเดินทางมาร่วมไว้อาลัยเคนโต้

วันพุธที่ 19 มกราคม 2565
496
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจน ลาปอร์ต้า เดินทางมาร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ ปาโก้ เคนโต้ ตำนานนักเตะของ เรอัล มาดริด ในฐานะตัวแทนของสโมสร บาร์เซโลน่า และส่วนตัว

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ได้ร่วมแสดงความเคารพต่อการจากไปของ ปาโก้ เคนโต้ ตำนานนักเตะของ เรอัล มาดริด ที่ถึงแก่กรรมด้วยวัย 88 ปี เมื่อวันอังคาร โดยประธานบาร์ซ่าปรากฎตัวในงานร่วมไว้อาลัย เคนโต้ ในฐานะตัวแทนสโมสรและฐานะส่วนตัว ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ลาปอร์ต้า รู้จัก เคนโต้ เป็นการส่วนตัวและเขายังร่วมเดินทางมาแสดงความเคารพต่อตำนานทีมชุดขาวฐานะตัวแทนของสโมสรอีกด้วย แม้จะมีความเกลียดชังระหว่างสองสโมสรรุนแรงเพียงใด แต่ทั้ง บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด มักจะชื่นชมบรรดาผู้เล่นชั้นนำในฐานะตัวแทนของสโมสรใดสโมสรหนึ่งเสมอ 


'ผมมาที่นี่เพื่อเป็นตัวแทนของ เอฟซี บาร์เซโลน่า และชัดเจนว่าเป็นตัวผมเอง เราต้องการแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสำหรับการเสียชีวิตของ ปาโก้ เคนโต้'

'เขาเป็นนักเตะพรสวรรค์ซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เขาเป็นนักเตะที่ผมมีโชคดีพอที่จะได้พบปะในการรับประทานอาหารอย่างเป็นทางการที่จัดขึ้นระหว่างสโมสร'

'ผมได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับวิธีจัดการกับการแข่งขันระหว่างสองสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่าง บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด' ลาปอร์ต้า กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด