:::     :::

ทูเคิ่ลโวสิงห์เหมาะสมแล้วดับไก่

วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565
619
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ เชลซี ออกมาคุยโวว่าเป็นสิ่งเหมาะสมแล้วที่ สิงห์บลูส์ สามารถเอาชนะ สเปอร์ส 2-0 เนื่องจากการทำงานอย่างหนัก

นายใหญ่ชาวเยอรมันกล่าวว่า "เราทำงานกันอย่างหนักเพื่อมัน และมันก็เป็นเกมที่ยาก ความพยายามนั้นยอดเยี่ยม และมันก็เป็นชัยชนะที่เหมาะสม มันยากมากที่จะสร้างโอกาสกับพวกเขา แต่เราก็ไม่หยุด และเชื่อมั่นต่อไป"

"เราต้องลุยต่อ ไม่มีอะไรต้องเปลี่ยนแปลง รายละเอียดเล็กน้อยบางอย่างว่าตอนไหนควรเสี่ยงหรือไม่ควรเสี่ยง มันคือกำลังใจที่จะลุยกันต่อ"

ทูเคิ่ล ได้พูดถึงประตูที่ไม่ถูกอนุญาตของ แฮร์รี่ เคน ว่า "ผมไม่เห็นมัน ตอนนั้นผมคิดว่ามันเป็นประตู และก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์"

นอกจากนี้ กุนซือ สิงห์บลูส์ ยังได้กล่าวถึงลูกยิงสุดสวยของ ฮาคิม ซิเย็ค ว่า "ผมอยู่ข้างหลัง! ผมรู้สึกว่ามันโด่งไปหน่อย แต่มันก็มุดลงมาในวินาทีที่ถูกต้อง มันเป็นประตูที่สุดยอด เทคนิคของเขาก็สุดยอด"

"ตารางก็คือตารางนั่นแหละ มันเป็นความรับผิดชอบของเราที่จะต้องพิสูจน์ตัวเองในทุกๆ สามวัน และตอนนี้เราก็ได้พักแล้ว และมันเป็นสิ่งสำคัญที่เข้าสู่ช่วงเบรกด้วยฟอร์มที่เราต้องการ เราต้องการสิ่งนี้ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องทำสิ่งต่างๆ ให้ดีขึ้นด้วย ทุกคนในทีมล้ากันมาก เพราะมันเป็นช่วงการแข่งขันที่ยาวนานมากของเรา"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด