:::     :::

ฝวารุณีชี้ชบาแก้วพร้อมสู้กับญี่ปุ่น

วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565
356
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

งานยังไม่จบ! "วารุณี" ชี้ "ชบาแก้ว" ทุกคน พร้อมสู้กับญี่ปุ่นด้วยใจเกินร้อย

ที่ สนาม CIDCO 2 Ground เมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย มิโยะ โอกาโมโตะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน นำทัพนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงสนามฝึกซ้อม ก่อนพบ ญี่ปุ่น ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบสุดท้าย ในวันที่ 30 มกราคมนี้ เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)
การฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยหลังการฝึกซ้อม วารุณี เพ็ชรวิเศษ กองหลังชบาแก้ว กล่าวว่า “แน่นอนเกมเมื่อวานเรายังมีข้อผิดพลาดที่ต้องแก้ไข แต่ยอมรับหัวใจของทุกคนที่สู้ไม่ถอย ช่วยกันไล่ ช่วยกันวิ่ง ช่วยกันเล่น มีวินัยทั้งเกมรับและเกมรุก ถึงแม้ว่าเราจะแพ้ แต่ทุกคนสู้อย่างเต็มที่จนนาทีสุดท้าย แสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้ยอมแพ้ง่ายๆ”
“เช่นเดียวกันเกมต่อไปกับญี่ปุ่น เราทุกคนรู้ดีว่าญี่ปุ่นเป็นทีมที่แข็งแกร่งและมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างจากออสเตรเลีย เราต้องเตรียมรับมือ และศึกษาเกมการเล่นของเขาให้ดี สมาธิคือสิ่งสำคัญ เราต้องพยายามผิดพลาดให้น้อยที่สุด”
“ตอนนี้เรามาไกลถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว เป้าหมายสูงสุดของเราทุกคนคือ ไปฟุตบอลโลก สมัยที่ 3 ให้ได้ ฉะนั้น เราทุกคนจะลงไปสู้ด้วยหัวใจ ใส่เกินร้อยอย่างแน่นอน”
“ฝากถึงแฟนบอลชาวไทยช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะเราจะสู้เพื่อทุกคนค่ะ”
สำหรับ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย โปรแกรมนัดต่อไป ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย จะพบกับ ญี่ปุ่น  ที่สนาม ดี วาย พาทิล แข่งขันกันในวันที่ 30 มกราคม 2565 เวลา 15.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสด ทาง ELEVEN Sports


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด