:::   20:58 - ผลเอเอฟซีชปล. : กลุ่มอี คาชิวะ เรย์โซล (ญี่ปุ่น) เสมอ เทียนจิน (จีน) 1-1, คิตฉี (ฮ่องกง) แพ้ ชนบุค (เกาหลีใต้) 0-6 กลุ่มเอฟ อุลซาน ฮุนได (เกาหลีใต้) ชนะ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ (ญี่ปุ่น) 2-1, เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี (จีน) ชนะ เมลเบิร์น วิคตอรี่ (ออสเตรเลีย) 4-1   :::

คอนเต้ประชดแนะเชลซีเสริมทัพห่วยเอง

วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561
425
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ เชลซี ยังคงประชดประชันต่อเรื่องนโยบายเสริมทัพของสโมสร โดยชี้ว่าตนเป็นคนผิดเองที่แนะนำไม่ดี ทีมเลยเสริมทัพน่าผิดหวัง

ก่อนหน้านี้ คอนเต้ มักให้สัมภาษณ์บ่อยครั้งว่าตนเองไม่มีส่วนร่วมกับการเสริมทัพของสโมสร จะมีก็แต่การให้ความเห็นว่าต้องการนักเตะประเภทไหน จนกุนซือชาวอิตาเลียนเคยตัดพ้อว่าไม่ได้นักเตะใหม่ตรงตามที่ต้องการ

เมื่อถูกถาม เชลซี ชุดปัจจุบันนี้ สามารถพัฒนาขึ้นได้อีกมั้ย? คอนเต้ ตอบว่า "ผมก็ไม่รู้ ปกติแล้วจากประสบการณ์ของผม ผมคว้าผลการแข่งขันที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้กับนักเตะที่ผมต้องร่วมงานด้วย ผมคิดว่าผมเป็นโค้ชประเภทที่ถ้าผมมีนักเตะที่เล่น 6/10 ผมก็จะเค้นออกมาให้เป็น 8/10 และถ้าผมมีนักเตะที่เล่น 8/10 ผมก็จะเค้นพวกเขาออกมาให้เต็ม 10 ผมคือโค้ชแบบนี้"
"แต่ผมคิดว่าผมไม่เอาไหนเลยเรื่องการแนะนำสโมสรให้ซื้อนักเตะ ผมคิดว่าในเรื่องนี้ผมยังต้องปรับปรุงอีกเยอะ ผมต้องเรียนรู้จากโค้ชคนอื่นๆ อีกหลายคนในแง่มุมนั้น ผมต้องพูดคุยกับผู้จัดการทีมคนที่เก่งมากๆ เรื่องการโน้มน้าวสโมสรให้จ่ายเงินซื้อนักเตะชั้นนำ"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด